Cách tư vấn “bán hàng mà không bán hàng” trong BĐS

Cách tư vấn “bán hàng mà không bán hàng” trong BĐS

by Nhật Phạm 11/08/2015

Thị trường bất động sản đang tốt dần lên, kèm theo đó là sự cạnh tranh trong anh em sale ngày càng cao. Để khai thác được một khách hàng “tiềm năng” thường chúng ta phải đổ khá nhiều mô hôi công sức và tiền bạc. Tuy nhiên, có khách hàng là một chuyện nhưng bán được cho khách hàng đó hay không là một chuyện khác. Theo Nhật Phạm & Các Cộng Sự, mấu chốt ở đây là kĩ năng tư vấn của bạn, nếu bạn tư vấn tốt thì dù có ít khách bạn vẫn có thể sống ổn.

 

Tư vấn đúng cách kiếm tiền nhiều hơn
Tư vấn đúng cách kiếm tiền nhiều hơn

 

Cách tư vấn thì có khá nhiều, nhưng trong nội dung bài viết này Nhật Phạm sẽ chia sẽ lại cách mà Nhật Phạm đã và đang thực hiện, đó là “bán hàng mà không bán hàng”.Bán hàng mà không bán hàng, nghe có vẻ không logic nhưng thật ra rất logic. Trong kinh doanh bất động sản có 3 level sale Nhật Phạm thường thấy :

1./ Bán hàng : Nhiều nhất
2./ Bán tư vấn : Có nhưng không nhiều
3./ Bán giải pháp : Khá ít, dành cho các PRO

Theo Nhật Phạm “bán hàng mà không bán hàng” là level giữa của bán tư vấn và bán giải pháp. Bán hàng mà không bán hàng phải đảm bảo được yếu tố bán được hàng và giải quyết được nhu cầu của khách.
Dưới đây là qui trình để bạn có thể nâng cấp mình lên trong giới sale bất động sản. Nhật Phạm đã trải nghiệm và rất ưa thích cách tư vấn này.

1./ Chuẩn bị cho bán hàng mà không bán hàng

_ Chuẩn bị lượng kiến thức thị trường, qui hoạch cần thiết của khu vực và khu giáp ranh.

_ Chuẩn bị kịch bản tư vấn kĩ lưỡng dành riêng cho 2 đối tượng khách hàng khác nhau : Mua để ở và để đầu tư. Kịch bản này cần linh hoạt cho phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng mà bạn đang tư vấn.

_ Xây dựng độ tin cậy ngay từ đầu qua các kênh khai thác khách hàng như : Website, email…

2./ Tư vấn khách hàng

Khi tiếp xúc ban đầu với khách hàng thường các bạn sale của ta tập trung vào tư vấn sản phẩm và hướng ngay nhu cầu của khách phù hợp với sản phẩm mình đang bán. Điều này khiến cho vai trò của bạn trong mắt khách hàng ngay lập tức bị hạ xuống, chỉ là một nhân viên bán hàng. Điều này khiến cho các công đoạn chăm sóc bán hàng sau của bạn gặp khá nhiều khó khăn, như hẹn khách, chốt cọc…
Nhật Phạm thường dùng cách tư vấn dưới đây và đã có một số kết quả khả quan .

_ Đầu tiên bạn đừng tư vấn ngay sản phẩm bạn đang bán hay khách hàng đang hỏi. Hãy tập trung xoáy sâu vào nhu cầu và tài chính của khách hàng, một yếu tố nữa là thời gian cho nhu cầu đó. Và tư vấn đưa ra giải pháp cho nhu cầu của khách THEO KHU VỰC.

Ví dụ :

Khách hỏi dự án Diamond Island . Nhu cầu khách mua để ở, tài chính 4 tỷ. Bạn tập trung xoáy vào nhu cầu là khu vực quận 2 chỗ nào phù hợp với nhu cầu ở của khách hàng, ví dụ như Thảo Điền, An Phú An Khánh…khách hàng sẽ sống ở từng khu đó là như thế nào, đường xá đi lại ra sao, dịch vụ tiện ích từng khu thế nào.

_ Sau khi tư vấn, bạn hỏi lại một lần khách hàng thích ở khu vực nào, khu vực nào OK hơn với nhu cầu và sở thích của khách hàng.

+ Nếu khách hàng đã biết khu vực này rồi thì bạn có thể qua bước tiếp theo.
+ Nếu khách hàng hoàn toàn chưa biết gì về khu vực này, khách chỉ mới nghe mình tư vấn thì tốt nhất bạn dừng tư vấn và hẹn khách hàng 1 ngày đẹp trời mình sẽ dẫn khách hàng đi tham quan khu vực này.

_ Sau khi khách OK khu vực nào thì bước tiếp theo của bạn là chọn ra 2 sản phẩm tốt và phù hợp với khách hàng của bạn( Tất nhiên là sẽ có sản phẩm của bạn trong đó nhé ^_^) . Bạn nên chọn 2 dự án, đừng ít hơn cũng đừng nhiều hơn sẽ giúp bạn chốt deal dễ dàng hơn.

_ Tiếp đến bạn bắt đầu tập trung tư vấn 2 sản phẩm mà bạn đã định hướng cho khách hàng. Khi tư vấn bạn nên nhớ không có sản phẩm nào đẹp hơn sản phẩm nào, mà chỉ có sản phẩm nào phù hợp hơn với khách hàng của bạn.

+ Phân tích điểm mạnh điểm chưa tốt của 2 dự án, nếu có thể thì so sánh tổng quan 2 dự án cho khách hàng dễ hiểu.
+ Tiếp đến là thể hiện quan điểm cá nhân của bạn, nếu là bạn thì bạn sẽ chọn sản phẩm nào( Tất nhiên đây là sản phẩm bạn đang bán). Đưa ra lời khuyên cho khách hàng nên chọn sản phẩm nào là giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
3./ Chốt deal :

Khi khách hàng đã thỏa mãn hết các giải pháp phù hợp nhất với khách hàng thì chốt deal lúc này sẽ không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần tránh khéo léo ở công đoạn này, tránh chốt nóng khách hàng của mình vì rất dễ phá đi toàn bộ công sức bạn đã dày công xây dựng trước đó.

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng cách tư vấn này:

_ Cần tư vấn giải pháp hợp lí và tốt cho khách hàng của bạn.
_ Không gian nói chuyện nên yên tĩnh như tại 1 quán coffee hay tại nhà khách hàng.
_ Cần tạo niềm tin cho khách hàng ở mọi công đoạn.

_ Khéo léo điều hướng khách hàng của bạn về sản phẩm bạn đang bán.

Lợi ích của cách tư vấn “bán hàng mà không bán hàng”

_ Nếu nói chuyện qua điện thoại thì bạn khá dễ dàng tạo cuộc hẹn với khách hàng. Nếu bạn tư vấn tốt thường khách hàng sẽ chủ động hẹn bạn.

Mẹo : Nhật Phạm thường không chủ động tạo cuộc hẹn mà gợi ý cho khách hàng một cuộc hẹn trong tương lai. Hoặc gợi ý cho khách hàng hãy lưu số điện thoại của mình lại để lúc nào sắp xếp được thời gian thì liên hệ bạn trước.

_ Dể chốt deal hơn vì lúc này trọng lượng lời tư vấn của bạn lúc này là khá nặng.

_ Bạn sẽ có một mối quan hệ tốt và bền hơn với khách hàng. Bạn sẽ được khách hàng giới thiệu bạn bè để mua nếu họ có nhu cầu.

_ Quên đi nỗi ám ảnh bị giật khách ^_^

_ Xây dựng được thương hiệu cá nhân của bạn lần lần.

Bán hàng mà không bán hàng, đây là điều các diễn giả hay chém với bạn rất dữ dội. Bài viết này chỉ chia sẽ cách Nhật Phạm đã làm, đã có kết quả tuy là chưa lớn nhưng theo Nhật đây là một cách làm mà bạn có thể dễ dàng tập để cải thiện chất lượng tư vấn.

Hãy LIKE và SHARE cho đồng nghiệp của mình để tất cả chúng ta cùng nhau kiếm thật nhiều tiền. 

tuyen dung nhatpham

nhatpham
Tác Giả

Nhật Phạm

Tôi là Nhật Phạm . Tôi là đại diện truyền thông của nhóm Blogger Nhật Phạm Và Các Cộng Sự . Chúng tôi là 1 nhóm các chuyên gia hoạt động phi lợi nhuận trong bất động sản.
Chúng tôi dùng kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn về các dự án,giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua.

73
Thảo luận ý kiến

avatar
49 Comment threads
24 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
61 Comment authors
Đặng Thị Thu HươngHuệan tâmhoapham van minh Recent comment authors
Mới nhất Cũ nhất most voted
Đặng Thị Thu Hương
Khách
Đặng Thị Thu Hương

Em mới vào nghề BĐS nên không biết cách tư vấn cho khách hàng qua iphone, gặp mặt và chốt đơn như thế nào. Anh có thể chỉ giúp e dk k ạ?

Huệ
Khách
Huệ

Em mới vào nghề bđs , trước đây em làm lượng khách em có khá nhiều . không hiểu sao dạo gần đây tìm kiếm khách hàng thất bại . một ngày không có nổi một khách

hoa
Khách
hoa

e moi vo lam bds nhung chua co mot khach nao ca ma ve cach tu van e con kem lam

trung hậu
Khách
trung hậu

e mới vào nghề, e cũng xém chốt đc sale mà cái mồm hại cái thân, và hiện tại khâu tiếp xúc khách hàng và tư vấn của em lại hơi kém…a chỉ cho e 1 chút được k a Nhật Phạm

pham van minh
Khách
pham van minh

Bạn nhắn tin cho mình qua số đt: 0902 339 789, mình sẽ chia sẻ cho bạn nhiều tài liệu và chia sẻ về các kỹ năng giao tiếp giúp bạn thành công hơn trong bán hàng.

an tâm
Khách
an tâm

a oi e muốn xin tài liệu nưa ạ

Tran khac hop
Khách
Tran khac hop

E chào a Nhât Pham
E moi vào làm sale rất là bỡ ngỡ trong vc giao tiep va telephon .e mong anh có thể chỉ bảo cho e .và huong dẫn cho e để có thể nc và giao tiep luu loát e cám on ạ

HungThang
Khách
HungThang

Chào a Nhật Phạm
E là người mới bước vào nghề bất động sản
Còn một số vướng mắc về vấn đề cởi mở nc với khách hàng. E tư vấn còn khá gượng nên muốn học cách tư vấn ak
Có gì mong a giúp e để e có thể nc với khách thoải mái hơn như câu a nói bán hàng mà không bán hàng đó

Hoàng Văn Hùng
Khách
Hoàng Văn Hùng

rất cảm ơn anh về bài viết. Em có thể kết bạn với anh được không

Trần Minh
Khách
Trần Minh

bài viết chia sẻ kinh nghiệm rất hay và thực tế. Chân thành cảm ơn và rất mong Nhật Phạm gặt hái được nhiều thành công để chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm bổ ích. Mình là người mới nên rất cần những kinh nghiệm hay như vậy

tuấn
Khách
tuấn

Anh cho em xin địa chỉ trang chính của anh trên facebook được không ạ, e rất quan tâm đến các bài viết của anh, em cám ơn ạ !

thuha
Khách
thuha

Rất hay. Cam on a va rat mong a chia sẻ nhieu hơn nữa a nhé. Chúc a sức khoẻ ạ

việt
Khách
việt

em là lính mới trong nghề.rất muốn được học hỏi ở anh về cách tìm khách và bán hàng bất động sản.mong được anh chia sẻ.thanks

hiền
Khách
hiền

e bắt đầu bước chân vào nghề và em rất hoang mang ,a có thể chia sẽ thêm vs em đc k ạ ///??????

NguyenThuyen
Khách
NguyenThuyen

Hay lam bai chia se huu ich.cam on ban

Toàn
Khách
Toàn

chào anh Nhật anh có thể giúp em tìm giải pháp khách hàng ở quận 6 không ạ

Chung cư The Emerald
Khách
Chung cư The Emerald

Em là tân binh, em rất cảm ơn những chia sẻ của anh, mặc dù em chỉ mới vận dụng được một phần nho nhỏ những kỹ năng anh chia sẻ vào quá trình tư vấn khách hàng. Hiii, không ngừng cố gắng!!!

phan ly
Khách
phan ly

chia sẻ thêm đi anh, hay lắm anh

Thaopham
Khách
Thaopham

chao anh Nhatpham
em rất đam mê về lĩnh vực bất động sản ,nghe bài chia sẻ của anh em nhận được rất nhiều điều bổ ích .em đang làm ở thị trường bình dương có rất nhiều dự án mở ,anh cố gắng thường xuyên chia sẻ cho chúng em học hỏi với anh nhà .anh có làm ở những dự án tp mới bình dương không

Phạm Hải Long
Khách
Phạm Hải Long

Anh Nhật Phạm ạ ! Dạo này đăng tin trên các wed BĐS sao it khách gọi vậy hả anh , a cho em biết lý do và cần có những gì để có được khách hàng quan tâm không ah. Em xin cảm ơn !

Hoang My
Khách
Hoang My

Anh ơi, em mới vào nghề BDS , em cũng siêng tìm kiếm KH, Có KH nhiều nhưng đa phần đều rớt hết . em thấy cần anh hướng dẫn thêm cách chốt KH và chăm sóc KH sauu khi xem sp ( họ đang suy nghĩ).
cám ơn anh nhiều ,

đỗ nhã
Khách

a ơi e mới làm bên bđs nhưng là bán các căn hộ liền kề mà thông tin khách hàng e chưa biết tìm kiếm sao, a có thể cho e chút kinh ngiệm được không ag ?

Phạm Hải Long
Khách
Phạm Hải Long

Em salephone cho khách em hỏi thăm khách như là anh chị lam nghề gì anh chị đang làm việc ở đâu , chỗ làm cách nơi anh chị ở có xa không đi lại thuận tiện không ,sau đó em mới hỏi đến tâm lý khách nhu cầu khách là gì đánh đúng tâm lý sẽ thành công, quan trọng phải 3 bước Bạn – Bàn – Bán em hiểu 3 bước đó là ok. Chúc em thành công.

Phan Tuấn
Khách
Phan Tuấn

Chào anh.
Em cũng là 1 nhân viên môi giới Bất Động Sản, đọc được những bài viết của anh thấy rất hay và sâu sắc, học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm mà chắc chắn đây là những kinh nghiệm thực tế anh đã trải qua đúc kết được. Cảm ơn Pham Nhật và cộng sự, chúc anh và nhóm ngày càng phát triển để chia sẻ nhiều kinh nghiệm hơn nữa cho ace môi giới BDS.

Vũ Đức Lợi
Khách
Vũ Đức Lợi

Mình ghé qua wed a Nhật thấy chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm hay về bất động sản. Không biết a có thể rút ra kinh nghiệm nào để giúp mình hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ không.

Hưng
Khách

Dear anh Nhật Phạm.! Hưng cũng mới vào nghề BĐS mong muốn cho mọi người đều được an cư và hạnh phúc trong những ngôi nhà mới. Nhưng có nhiều trở ngại trong việc tiếp xúc với mọi người (khách hàng), dường như họ luôn có ác cảm với những người làm nghề này. Nhiều lúc chán nản, lướt qua các web site để có thêm động lực và Hưng đã tìm thấy ở đây “nhatpham.net” những bài viết thật bổ ích, tạo nhiều cảm hứng cho bản thân. Cảm ơn anh, chúc Nhat Pham và cộng sự nhiều sức… Xem thêm »

Hằng
Khách
Hằng

Quá hay! Thật sự cảm ơn anh nhiều! Tuy mới đọc 02 bài chia sẻ của anh nhưng em thấy được sự chân thành, tâm huyết, cũng như tài năng bậc thầy của tiền bối! Sử dụng tâm lý khách hàng là một thành công. Em lại cảm thấy rất hứng thú và cũng muốn quyết định thử thách bản thân! em đang phân vân 1 quyết định của bản thân ở lại là 1 công chức Nhà nước hay ra đi làm một sale BĐS mà trong tay chưa có 1 kinh nghiệm nào?

Trọng Hiền
Khách
Trọng Hiền

a Nhật ơi,làm sao để khai thác khách hàng được vậy a

Tuấn Vũ
Khách
Tuấn Vũ

Chào Anh Nhật,
Em đã biết đến trang Web của anh đã lâu. Em mới chuyển sang nghành BĐS. Em muốn chia sẽ thông tin trên Website cho em và bạn bè biết đến. Anh Nhật cho phép em Sharing nhé.
Em cảm ơn.

Kỳ Duyên
Khách
Kỳ Duyên

Dear anh Nhật Phạm.
em là Kỳ Duyên, e mới vào ngành BĐS nhưng em rất thích cv này.
Hiện tại em gặp 1 số khó khăn về vấn đề:
đó là sale phone
đó là chăm sóc khách hàng
đó là chốt sale
Duyên có đọc qua bài chia sẻ của anh, học hỏi được rất nhiều
Mong a Nhật Phạm chỉ giáo cho Duyên!
see u

Thanh An
Khách
Thanh An

Mong la may ban Sales bat dong san doc duoc bai viet cua Nhat Pham. Minh di xem rat nhieu du an va gap rat nhieu Sales, tu 1-2 nam kinh nghiem toi 5-6 nam kinh nghiem cung dau gap phai nhung loi khien khach hang kho chiu. Do la luc nao cung push, tham chi la dung nhung thu thuat nhu tang gia, het cho neu ko dat coc. Hien nay rat nhieu du an tren thi truong va ngoai chat luogn cua du an thi yeu to quan trong nhat chinh la o cac ban Sales, co cham… Xem thêm »

lê tuấn
Khách
lê tuấn

em mới vào bds , em muốn spam sms thì làm như thế nào để có hiệu quả nhất ak a

Tân
Khách
Tân

Cảm ơn những chia sẻ vô cùng quý báu của a, e học được rất nhiều từ a…
Theo a, làm nghề môi giới này có nhất thiết phải vững kiến thức về định giá sp bất động sản và kiến thức phong thủy không ạ, hay kỹ năng sale là đủ? Mong a giúp e giải đáp thắc mắc mắc này với, vì e rất hứng thú với ngành này, và đang có kế hoạch trở thành 1 nhân viên kinh doanh bất động sản ^^

Ngô Huy Hoàng
Khách
Ngô Huy Hoàng

Chào anh! Em đã đọc qua các bài viết của anh và rất hâm mộ anh. Monh sau này được học hỏi nhiều hơn từ anh.

Thoa
Khách
Thoa

Dear anh Nhật Phạm! Em đang làm hồ sơ xin làm sale BĐS. Em không biết mình cần chuẩn bị gì khi đi phỏng vấn vào vị trí này. Anh có thể chia sẻ kinh nghiệm cho em được không? Em từ hồi ra trường tới giờ chỉ làm 1 công việc duy nhất, em tính an phận với vị trí nhân viên ngân hàng. Nhưng nói thiệt em ko thể dẹp bỏ máu lửa sale trong em được. Em năm nay 31 tuổi và có hai con nhỏ rùi? Như vậy có là quá muộn khi lựa chọn thay… Xem thêm »

michell93
Khách
michell93

em rất hứng thú và muốn học theo nghề sale, em bh là sv năm 4 sắp ra trường r ạ, đang cố gắng tìm 1 cv trong tlai , em thì lại ở HN chứ ko fai ở tp HCM 🙂 em rất thích sale và kinh doanh. sắp tới em sẽ nộp hồ sơ xin làm ctv hoặc trợ lý sale cho một số vp bđs ở HN vì e cảm thấy dường như tt tại HN đang dần dần bđ nóng trở lại. Tình cờ đọc dc bài viết của a em thấy r hay, cảm tháy… Xem thêm »

chungcuc37bacha.com
Khách

anh ơi, nếu chạy 1 lúc nhiều dự án, thì chiến lược anh thường đưa ra là gì ạ
em thấy găng quá..

diệu linh
Khách

hay quá, đọc bài nào của anh cũng thấy ý nghĩa, nhưng em chưa biế sales cụ thể thế nào cho tốt nhất bđs, vì em định seo..mà thấy cạnh tranh quá

firshomequan9.org
Khách

bài viết của anh rất hữu ích, chúc anh 1 ngày làm việc hiệu quả

Lê Đạt
Khách
Lê Đạt

Xin cám ơn anh Nhật Phạm nhiều về những bài viết rất bổ ích của anh. Tiện đây mong anh sớm chia sẻ thêm về Chốt sale và kinh nghiệm tư vấn khách là nhà đầu tư, vì hiện nay nhiều khách hàng đầu tư và họ là những người khá am hiểu về thị trường bđs. tư vấn không cứng thì gặp nhiều khó khăn lắm anh.
Một lần nữa xin cám ơn anh và chúc anh nhiều sức khỏe, thành công.

quảng
Khách
quảng

Em chào anh Nhật. Cách đây khoảng 3 tháng em hỏi anh có nên làm bđs hay không. Và giờ em là nv chính thức của Đất Xanh Miền Bắc. Em mới làm nhưng thấy ổn anh ạ.Rất cảm ơn anh.hi. Khái niệm về cách làm bđs ntn là em học từ web của anh đấy. Hiện tại em đang chạy dự án Times City Park hill thấy thị trường cũng loãng dần vì dự án dài mà nhiều giai đoạn, em muốn hỏi anh có cách làm nào sáng tạo và hiệu quả hơn để tìm kiếm kh net… Xem thêm »

mamachue
Khách
mamachue

quảng nào đấy ^^ đxmb nhiều quá k biết hết

Dương Thu Hương
Khách
Dương Thu Hương

Cảm ơn anh về bài viết, nó không chỉ bổ ích đối với các Seo bên bất động sản mà còn về tất cả các lĩnh vực khác.

Cư
Khách

HihiHihi… Bạn cứ viết, cứ chia sẻ kinh nghiệm bạn thôi nói ra suy nghĩ bạn. Sẽ cố gắng có sớm nha ! Mình thích câu này !.

Cư
Khách

Nhật Phạm, Bạn chia sẻ giúp bài ” Tư Vấn cho Nhà Đầu Tư đi ” khách hàng bjo nhiều là NĐT mình đang rất gặp khó trong vấn đề này. Mong bạn sớm hoàn thành và chia sẻ

Minh
Khách

Hôm nay mình học được thêm 1 điều mới, cám ơn bác Nhật nhé.

Tùng Nguyễn
Khách
Tùng Nguyễn

Rất cảm ơn anh về nhưng bài viết quá tuyệt vời như thế này!

Hoai
Khách
Hoai

Chào anh! Năm nay em 25 tuổi,Em mới bước vào nghề bds,rất mong anh chia sẽ nhiều hơn về lĩnh vưc này,anh có thể gởi 1 số tài liệu có ích về kĩ năng bán hàng bds cho em đươc k? Nếu anh thật sự có tâm giúp đỡ đàn em…cảm ơn anh a!

Xuân
Khách
Xuân

e cũng giống C Hoài, rất mong có sự chia sẻ của a ah, gmail của e: xuanlam9492@gmail.com
e cảm ơn a!

Trang
Khách
Trang

Hi những chia sẻ của anh rất hay cho một người mới như em. thanks a. Hi vọng anh có nhiều sự chia sẻ hơn nữa nhé. 😀

Như Anh
Khách
Như Anh

em thích anh rồi đó! Chàng trai ” đẹp nhất” làng Bất Động Sản Việt Nam

Hưng
Khách
Hưng

Xin chào anh Nhật, Cám ơn về bài viết trên cũng như tất cả các bài viết trên web của anh, bài nào em cũng đã đọc qua hết rồi và đang cố gắng học những điều này của anh, những điều mà em còn thiếu. Nhân tiện anh Nhật có thể chia sẽ các cách ( bí kíp) chốt deal hiệu quả được không ? Em hơi yếu trong mảng này. Có thể qua bên Cf TK D1 gặp anh xin chút kinh nghiệm được không ạ? Cám ơn anh đã đọc và rất mong anh sẽ Reply tin… Xem thêm »

Trần Phước Tài
Khách
Trần Phước Tài

Cảm ơn a. Những chia sẻ của a rất thực tế và đúng vào tâm lý của khách hàng. Rất mong a chia sẻ thêm nhiều hơn nữa những kinh nghiệm của mình để mọi người học tập.

nguyễn thị hiếu
Khách
nguyễn thị hiếu

anh ơi chia sẻ luôn khách hàng đầu tư luôn anh

TRẦN THÀNH LONG
Khách
TRẦN THÀNH LONG

Hay quá anh ơi, chia sẻ thêm nhiều bài viết về kỹ năng nữa nhé.
Em luôn follow theo dõi từng bài của anh mỗi ngày. FAN ruột của anh. Tuyệt vời!!!

Mai Hoa
Khách
Mai Hoa

Các bạn kết bạn với mình nha. Mình muốn học hỏi thêm về ngành này. Cảm ơn nha.

Thái
Khách
Thái

Ok bạn

Nguyễn viết yên
Khách

Ok , mình kết bạn nhé

đức minh
Khách
đức minh

a nhật phạm ơi , em đang là nhân viên sales bán dự án biệt thự biển vinpearl nha trang , a có thể chia sẻ về kinh nghiệm bán dòng sản phẩm này được không ?

trần thị mai anh
Khách
trần thị mai anh

em đang muốn thuê một phần mềm đăng tin tự đọng mà ko biết nên dùng loại nào.a chỉ e voi