Đầu tư lướt sóng Gem Riverside – góc nhìn này có giúp bạn không ?

Đầu tư lướt sóng Gem Riverside là chủ đề mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm qua email gởi Nhật Phạm . Hi vọng qua bài phân tích này, sẽ giúp giải đáp phần nào những thắc mắc của những khách hàng có nhu cầu đầu tư này.

Như Nhật Phạm đã chia sẻ trong bài phân tích tổng thể dự án Gem Riverside Đất Xanh. Để lướt sóng được cần phân tích sâu vào 4 yếu tố chính để xem xét có phù hợp hay không ? Bài viết này của Nhật Phạm phân tích sâu vào các yếu tố được liệt kê trong bài trước sẽ giúp khách hàng nhanh chóng trả lời 3 câu hỏi chính :

 • + Có nên lướt sóng dự án Gem Riverside ?
 • + Nếu có thì nên mua căn hộ nào, block nào ?
 • + Bao lâu thì ra hàng, dự kiến lợi nhuận bao nhiêu ?

4 yếu tố quyết định đầu tư lướt sóng Gem Riverside nên hay không :

 • 1 – Khả năng thành công của giai đoạn 1
 • 2- Kế hoạch & kịch bản ra hàng giai đoạn tiếp theo của Đất Xanh Group
 • 3 – Mua được căn hộ nào ?
 • 4- Đối thủ Gem Riverside là Palm Garden ra giá thế nào ?
event tham quan nha mau gem riverside
Khách hàng tham quan nhà mẫu Gem Riverside trong event cuối tuần 11-3-2018

Đánh giá khả năng thành công của giai đoạn 1 Gem Riverside

Dự án Gem Riverside sẽ triển khai phân khu đầu tiên Ruby với 1046 căn hộ chia làm 3 giai đoạn khoảng hơn 300 căn 1 đợt bán hàng. Với số lượng đăng ký phiếu tư vấn (được xem như booking) hiện nay đã khoảng hơn 500 và đang tăng khá nhanh.

Theo Nhật Phạm nhận thấy khả năng đợt 1 công bố ra đầu tháng 4/2018, chủ đầu tư Gem Riverside sẽ có hơn 800 phiếu đăng ký tư vấn (đặt 50 triệu không mua trả lại). Với số lượng này thì khả năng cao là đợt 1 sẽ cháy hàng và tỷ lệ khách không có căn ưng ý sẽ rất cao.

Đây là tín hiệu tốt cho tiêu chí đầu tiên – giai đoạn 1 sẽ thành công lớn.

Kế hoạch và kịch bản ra hàng của Gem Riverside

Dự kiến đợt 2 giá bán Gem Riverside Đất Xanh sẽ tăng khoảng 3%-5% rơi vào khoảng 1-1,7 triệu/m2 . Với căn 2 phòng ngủ giá bán căn hộ sẽ tăng lên khoảng hơn 100 triệu và căn hộ 1 phòng sẽ tăng khoảng 70 triệu. Đến cuối đợt 3 phân khu Ruby giá bán sẽ tăng lên khoảng 100 triệu với căn 1 phòng ngủ và 200 triệu với căn 2 phòng ngủ .

Tất nhiên giá bán căn hộ Gem Riverside cũng ảnh hưởng lớn bởi các yếu tố như cuối 2018 là đường Song Hành xong, các dự án kế cận sẽ công bố và theo Nhật Phạm nắm được giá bán chênh với Gem Riverside cũng rất cao.

Mua căn hộ nào trong phân khu đầu của Gem Riverside Đất Xanh

Yếu tố này giúp cho quý khách dễ ra hàng (thanh khoản cao hơn) và có biên độ tăng giá cao hơn . Tiêu chí lựa chọn của Nhật Phạm là căn hộ phải có tổng giá không lớn, view đẹp, tầng độc, số lượng căn trong block có hạn.

Dựa trên các tiêu chí trên, Nhật Phạm & Các Cộng Sự có chọn ra một số căn “siêu mẫu” để quý khách tham khảo :

 • + Căn số 01 – 03 ở tòa 1 và tòa 3
 • + Căn 06 ở tòa 2
 • + Căn 07 – 09 tòa số 4
 • + Các căn tầng 25 của cả 4 tòa

Chỉ có các căn hộ trên là có thể lướt sóng ?

Tất nhiên là không ? Tất cả đều không đảm bảo 100% nhưng sẽ dễ ra hàng hơn các căn khác. Ngoài ra, còn một số căn đẹp ở mỗi block cũng có thể mua đầu tư rất tốt .

Đối thủ Palm Garden ra giá bán bao nhiêu ?

Thông tin chính thức Keppel Land sẽ ra mắt phân khu Palm Garden ngay trong tháng 3 này nên cần xem xét kĩ yếu tố này. Dự kiến giá bán Palm Garden giai đoạn 1 sẽ từ 42 triệu – 45 triệu/m2 giá căn hộ hoàn thiện.

Với giá này sẽ chênh với Gem Riverside khoảng từ 5-7 triệu/m2 (Tất nhiên giá bán Palm Garden cao hơn cũng đến từ nhiều yếu tố, không thể chỉ so sánh giá với giá), sẽ giúp cho dự án của Đất Xanh dễ thở hơn rất nhiều và dễ thắng hơn trên mặt trận truyền thông khi có lợi thế rõ ràng về giá bán.

==> Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin mới nhất về dự án Palm Garden của Keppel Land tại đây : PALM GARDEN

Với 4 yếu tố trên, theo Nhật Phạm đầu tư lướt sóng Gem Riverside là có thể .

Tiếp theo Nhật Phạm sẽ trả lời câu hỏi thứ 2 là bao giờ ra hàng được ?

Cuối 2018 là thời điểm hợp lý cho quý khách ra hàng (tức sau khi mua đợt 1-2 khoảng từ 7-9 tháng). Điều gì khiến Nhật Phạm chọn thời điểm bán ra này :

+ Giá bán Gem Riverside cuối 2018 sẽ tăng hơn 10% so với đợt 1&2 nên bạn rất dễ ra hàng (Đẹp là ra hàng tăng giá bằng 70% so với mức tăng giá của chủ đầu tư).

+ Đường Song Hành hoàn thiện – thu hút mạnh khách hàng quan tâm, cũng như lượng xe đi ngang qua nhiều sẽ dễ nhận diện dự án hơn hiện nay.

+ Các dự án lớn triển khai đồng thời như Saigon Sports City (cuối năm công bố hiện đang san lấp), Palm Garden của Keppel Land, Senturia An Phú của Tiến Phước.

+ Các dự án đi vào ở đông đúc như Palm Residences, LakeView City (Đặc biệt là các căn dọc mặt tiền song hành của LakeView sẽ hoàn thiện) song song là đường Song Hành chắc chắn các căn này sẽ khai thác kinh doanh tốt và khu này sẽ sầm uất hơn rất nhiều.

Cuối năm 2018, rất nhanh phải không, tôi tin vào thực tế tốc độ phát triển đô thị của khu Nam Rạch Chiếc nên tin chắc rằng tiềm năng bất động sản tại đây rất lớn. Bước giá bán từ 2019 các dự án căn hộ tại đây sẽ từ 41 triệu/m2 so với 35-38 triệu/m2 so với hiện tại.

Câu hỏi thứ 3 lợi nhuận kì vọng bao nhiêu ?

Chắc chắn nhà đầu tư luôn kì vọng lợi nhuận cao, đặc biệt là khi đầu tư lướt sóng . Nhưng Nhật Phạm sẽ chỉ đưa ra các con số “an toàn” để thanh khoản cao, tất nhiên là có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Đây sẽ là mức lợi nhuận thu về (sau khi trừ chi phí bán lại) :

+ Căn hộ thường : Từ 50 triệu – 120 triệu tùy căn

+ Căn hộ tầng Sky Garden : Từ 150 triệu

Với số tiền thanh toán tính đến quý 4/2018 chỉ mới 20% giá trị căn hộ (thanh toàn từ 320 – 450 triệu) nên với mức lợi nhuận trong 6-8 tháng như vậy tính ra tỷ suất lợi nhuận vẫn rất cao. Có thể đầu tư tốt.

LƯU Ý THÊM :

Ngoài những phân tích trên, Nhật Phạm cũng có những kinh nghiệm thuộc về trải nghiệm với khu vực cũng như riêng với Đất Xanh. Quan trọng nhất có 2 tiêu chí mà Nhật Phạm thậm chí lựa chọn trước một số tiêu chí ở trên :

+ Đất Xanh là một trong các chủ đầu tư hiếm (như Vingroup) đi đến đâu giá bất động sản khu vực đó tăng nhanh chóng.

+ Lực lượng bán hàng và cao tầng của Đất Xanh năng lực triển khai kinh doanh rất tốt nên các dự án bán rất nhanh. Kèm theo là hệ thống sale đông đúc làm thị trường thứ cấp luôn sôi động, dễ tăng giá hơn.

Tuy phân tích trên đầu tư lướt sóng Gem Riverside là khả thi nhưng Nhật Phạm vẫn đánh giá cao phương án tích lũy tài sản và sau này bán lại hơn. Cũng như không phải ai cũng nên mua lướt sóng, đặc biệt là khi tài chính của quý khách không quá nhiều để thanh toán nếu đến lúc kí HDMB thị trường thứ cấp không tăng như kì vọng thì tiếp tục thanh toán để chuyển phương án đầu tư .

Quý khách hàng cần thêm thông tin và đánh giá khác về Gem Riverside, hoặc cần hỗ trợ tư vấn nên mua căn nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi . Hy vọng sẽ chia sẻ thêm được nhiều thông tin hấp dẫn cũng như rủi ro khi quyết định mua đầu tư tại đây.

Hỗ trợ tư vấn Gem Riverside và các phương án đầu tư tại Quận 2

HOTLINE – 0915.333.387 – Nhật Phạm & Các Cộng Sự

0 0 votes
Article Rating
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thu
Thu
3 years ago

Dạ, cho em hỏi lướt sóng có bị sóng đè ko vậy ? Bỏ ra 320 triệu , 7 den 9 tháng lời 50 triêu nhiều quá hén…thời biểu giờ mà còn khái niệm lướt sóng ah