AB Central Square

AB Central Square Nha Trang là 1 dự án condotel nằm ngay mặt tiền đường Trần Phú với khá nhiều điểm khác biệt. Bài viết này của Nhật Phạm & Các Cộng Sự chia sẻ lại góc nhìn về dự án Condotel AB Central Square Trần Phú này hi vọng giúp quý khách hàng có thêm góc nhìn đầu tư tại thị trường và sản phẩm này.

Bài viết Condotel AB Central Square bao gồm các phần

condotel ab central square
Phối cảnh dự án siêu phẩm AB Central Square Trần Phú về đêm

Tổng quan du lịch của Nha Trang 2017 – 2020

Nha Trang là thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất Việt Nam trong nhiều năm và là điểm đến của du khách quốc tế. Nha Trang có hệ sinh thái phục vụ nghành du lịch gần như hoàn chỉnh so với Đà Nẵng hay Phú Quốc, Hạ Long với điểm nhấn là các bãi biển đẹp nằm trong TOP của thế giới cùng các khu vui chơi giải trí dọc các tuyến đường du lịch như Trần Phú.

Nha Trang thu hút du khách với những địa điểm vui chơi du lịch nổi tiếng như Vinpearl Nha Trang với hệ thống cáp treo qua biển dài nhất, hòn Mun hòn Tằm địa điểm lý tưởng cho du khách có sở thích lặn biển ngắm san hô, hay các vịnh thiên đường như Vinh Vân, Vân Phong.

Cũng đừng bỏ qua các địa điểm như viện Hải Dương Học Nha Trang, tháp bà Ponagar, chợ đêm, chợ Đầm Nha Trang nhộn nhịp du khách thoải mái mua sắm.

Nha Trang có quá nhiều thứ để chơi, nhiều nơi đẹp để tham quan góp phần đưa Nha Trang thành nơi có thời gian lưu trú của du khách cao nhất tại VN hơn 4 ngày, cũng như công suất phòng của hệ thống khách sạn 3-5 sao luôn đạt trên 70%.

Theo thống kê thì hệ thống khách sạn 3-5 sao hiện tại đáp ứng được 13.3000 phòng, tuy nhiên dọc tuyến Trần Phú thì khá ít và chủ yếu là 5 sao. Trong khi đó lượng du khách Nha Trang theo dự kiến sẽ tăng từ 5 triệu lên 7 triệu lượt / năm đến năm 2020. Và với lượng phòng như vậy thì rất khó có thể đáp ứng được nhu cầu của du khách.

Dự kiến để đáp ứng được thì phải tăng lên khoảng gần 20.000 phòng mới có thể đảm bảo cung ứng cho du khách trong tương lai gần.

Dựa trên các con số thực tế trên cho thấy đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang là khá an toàn, và khả thi.

Tuy nhiên, du lịch Nha Trang cũng giống Đà Nẵng đang gặp vấn đề về quản lý do tốc độ tăng trưởng quá nhanh của nhóm khách hàng Trung Quốc. Hiện nay, đây là nhóm khách du lịch đông nhất tại Nha Trang và sau đó là Nga. Hệ lụy là xu thế khách Âu và Mỹ đang có xu thế giảm dần do không thích văn hóa du lịch của khá nhiều du khách Trung Quốc.

Việc thắt chặc quản lý để bảo đảm nền du lịch phát triển đúng hướng và bền vững là điều mà TP Nha Trang cần gấp rút thực hiện.

Bỏ qua yếu tố này, thì con số 7 triệu lượt khách/ năm tại Nha Trang là minh chứng rõ ràng nhất cho thị trường BDS nghỉ dưỡng tại đây, đặc biệt là các bất động sản dọc tuyến đường Trần Phú – trung tâm du lịch của Nha Trang.

du lich nha trang
Ảnh bãi biển Nha Trang dịp 30-4-2017

Vị trí dự án AB Central Square Trần Phú ảnh hưởng đến khả năng khai thác :

Trần Phú là con đường du lịch nổi tiếng mà bất cứ du khách đến Nha Trang đều muốn ở. Đây là vị trí vàng, nằm ngay mặt biển và trung tâm của TP Nha Trang, nơi tập trung tất cả các dịch vụ vui chơi, giải trí, tắm biển của du khách.

Condotel AB Central Square Trần Phú là dự án tiêu biểu trên tuyến đường này, và là vị trí được đánh giá đẹp nhất nhờ sở hữu tới 3 mặt tiền đường Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương. Dễ dàng tìm đến vị trí của dự án nằm ngay tháp trầm hương và quãng trường biển của Nha Trang.

vi tri ab central square

Nhờ địa thế này, mà các kiến trúc sư đã thiết kế được AB Trần Phú theo biểu tượng cánh buồm và 100% căn condotel view biển tầm nhìn Panorama không bị che chắn.

Đặc biệt, vừa qua Nha Trang đã chính thức duyệt Festival biển tổ chức hằng năm vào tháng 6 sẽ là điểm nhấn trong kế hoạch đưa Nha Trang phát triển du lịch vượt bậc trong giai đoạn sắp tới.

Nếu quý khách đã từng đến Nha Trang thì chắc chắn dễ dàng nhận ra vị trí của dự án AB Central Square quá đặc địa để khai thác thương mại, cho thuê khách sạn hạng sang.

Vị trí của AB Central Square đem lại 2 giá trị chính :

+ Khai thác cho thuê phòng khách sạn tốt

+ Giá trị gia tăng của các căn Condotel tại đây tốt hơn các dự án gần đó theo thời gian, càng lâu càng có giá trị.

view condotel ab central square tran phu
View biển và tháp trầm hương từ bancong Condotel AB Central Square
vi tri thuc te ab central square tran phu
Hình ảnh thực tế vị trí dự án AB Central Square Trần Phú & bãi biển tuyệt đẹp

Điểm nhấn của AB Central Square Nha Trang thu hút du khách mạnh

– Condotel AB Trần Phú sẽ là trung tâm F&B, nhà hàng 5 sao ẩm thực lớn nhất tại Nha Trang.

– Thiết kế 100% view biển, tầm nhìn Panorama dễ hút khách thuê thích view biển.

– 9 tầng thương mại tiện ích sang trọng và khá khác biệt so với xung quanh đem lại các tiện ích như : Rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe, sky bar, bể bơi vô cực tầng thượng ngắm biển, GYM, SPA đều khá cao cấp.

Đặc biệt, điểm nhấn của chuỗi tiện ích là Sky Bar, cùng hồ bơi vô cực là địa điểm vui chơi, và check-in vô cùng lý tưởng với du khách đến với Nha Trang .

sky bar ab central square
Sky Bar & hồ bơi vô cực view biển

– Chủ đầu tư dự án AB Central Square có kinh nghiệm phát triển du lịch đã có vài resort 5 sao nổi tiếng như Anatara Mũi Né Resort (Mũi Né); Nam Nghi tại Móng Tay Resort (Phú Quốc). Chủ đầu tư cũng là nhà sáng lập ra hệ thống Sky Bar đầu tiên tại Việt Na, như (Chill Bar, Sorea Japaness Restaurant, San Fu Lou)

Với những điểm nhấn này giúp AB Central Square Trần Phú trở thành điểm đến của du khách sang khi đến với Nha Trang du lịch. Và điều này giúp công suất phòng khá cao, cũng như giá thuê phòng tăng mạnh và có lợi cho các nhà đầu tư trong tương lai khi đưa vào vận hành khai thác.

tang thuong mai ab central square
Tầng thương mại AB Central Square

Đầu tư tại dự án Condotel A&B Central Square Nha Trang lợi nhuận ra sao :

1- Cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư AB

– Cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/ 10 năm và sau đó thì chia theo tỷ suất 80-20. Điều mà Nhật Phạm lưu ý quý khách cần chú ý là tỷ lệ chia 80-20% là sau khi trừ các chi phí vận hành để đảm bảo các căn Condotel tại AB Trần Phú đạt điều kiện khai thác 5 sao của đơn vị vận hành.

Thông thường lợi nhuận thực của Condotel như AB Central Square sẽ rơi vào khoảng 30-40% doanh thu đem về từ khai thác cho thuê.

Quý khách có thể tham khảo 1 số con số dưới đây để dễ hình dung được lợi nhuận thực cũng như tỷ suất lợi nhuận ra sao :

+ Giá phòng 1 đêm = 120$ = 2.600.000

+ Công suất phòng (Tính trong năm đầu) : 60%/ năm = 219 ngày/ năm

=> Doanh thu trước chi phí : 569.400.000 VND/ năm

=> Lợi nhuận thực thu (Tạm tính 35%) : 199.290.000 VND/ năm.

+ Chi phí đầu tư 1 căn như vậy khoảng 2 tỷ- 2,5 tỷ.

+ Tính ra tỷ suất lợi nhuận thực tế rơi vào khoảng 9-10%/ năm.

Đây là 1 phép tính sơ bộ để quý khách dễ hình dung được lợi nhuận của mình thu về ra sao.

Trong đó chú ý các con số tăng hằng năm là :

+ Giá thuê phòng : Thông thường sẽ tăng vào khoảng 3-4%/ năm.

+ Công suất phòng : Với điểm nhấn của Condotel AB Central Square và tốc độ tăng trưởng du khách Nha Trang thì sẽ đạt 70% từ năm thứ 2 và biên độ tăng khoảng 2%/ năm.

+ Tỷ suất lợi nhuận sẽ tăng qua hằng năm, và đây là con số quý khách cần quan tâm. Đầu tư Condotel hạng sang thì càng lâu tỷ suất lợi nhuận càng cao.

Chưa kể đây chỉ mới là lợi nhuận khai thác thương mại, bên cạnh đó còn có lợi nhuận quan trọng là giá trị gia tăng sản phẩm.

Đăng ký nhận phân tích đầu tư của chuyên gia Condotel Nha Trang

dang ki ab central square

Trên đây là những con số để quý khách hình dung đầu tư tại AB Central Square sẽ có lợi nhuận ra sao. Nhưng bên cạnh đó, Nhật Phạm cũng chia sẻ với quý khách giá trị vô hình khi sở hữu 1 căn condotel hạng sang tại đây :

2. Khẳng định đẳng cấp :

Thật tuyệt khi quý khách chia sẻ với bạn bè, đối tác : “Tôi sở hữu 1 căn Condotel 5 sao ngay mặt tiền đường Trần Phú Nha Trang. ” . Quý khách có thể sử dụng để chia sẻ kỳ nghỉ cho bạn bè đối tác khi muốn trong số 15 ngày miễn phí hằng năm tại đây.

Bên cạnh đó, AB còn có nhiều resort cực kì đẹp như Anatara Mũi Né Resort (Mũi Né), Nam Nghi Phú Quốc và quý khách có thể trao đổi kì nghĩ tại đây nếu muốn.

Tóm lại, khi sở hữu 1 căn condotel tại AB Central Square Nha Trang quý khách sẽ được :

+ Đầu tư sinh lợi khá tốt, an toàn, gia tăng hằng năm khả thi.

+ Khẳng định đẳng cấp, làm quà tặng gia đình, bạn bè đối tác các kì nghĩ

+ Du lịch nghỉ dưỡng hằng năm miễn phí trong hệ thống của AB.

 

1 số thông tin quan trọng về dự án AB Central Square Trần Phú quý khách nên biết :

+ Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần đầu tư A&B Deverlopment Corp

+ Quy mô dự án: Cao 36 tầng nổi, 1 tầng hầm, 22 tầng căn hộ condotel, mỗi tầng 22 căn Condotel.

+ Số lượng căn hộ: 484 căn(chỉ bán 250 căn).

+ Diện tích Condotel : Các căn hộ được thiết kế từ 33-70m2 với 1 phòng ngủ.

  • – Căn hộ : 44.42m2: 1PN + Phòng khách + Logia
  • – Căn hộ 65m2 : 1PN + Phòng khách + Logia
  • – Căn hộ: 86m2: 2PN + Phòng khách + bàn ăn + Bar + Logia

+ Giá bán Condotel AB Central Square : Từ 2 Tỷ

+ Khởi công: tháng 9 năm 2016 – Bàn giao: tháng 12 năm 2018.

+  ƯU ĐÃI VAY 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng Techcombank với lãi suất 0% trong thời gian 24 tháng và thời hạn lên tới 25 năm.

+ Tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 9 đợt:

1. Đợt 1: Đặt cọc 50 triệu đồng ngay khi ký Phiếu đăng ký nguyện vọng mua căn hộ

2. Đợt 2: Thanh toán 15% GTCH chưa VAT (đã gồm 50 triệu đặt cọc và ký Thoản thuận ký quỹ sau 10 ngày kể từ ngày ký Phiếu đăng ký nguyện vọng

3. Đợt 3: Thanh toán 30% GTCH đã gồm VAT (đã bao gồm 15% đợt 2) ngay khi ký HĐMV (dự kiến tháng 2 năm 2017)

4. Đợt 4: Thanh toán 10% GTCH đã gồm VAT vào tháng 05/2017

5. Đợt 5: Thanh toán 10% GTCH đã gồm VAT vào tháng 07/2017

6. Đợt 6: Thanh toán 10% GTCH đã gồm VAT vào tháng 11/2017

7. Đợt 7: Thanh toán 10% GTCH đã gồm VAT vào tháng 04/20118

8. Đợt 8: Thanh toán 25% GTCH đã gồm VAT + 2% kinh phí bảo trì + VAT của 5% GTCH khi nhận bàn giao căn hộ vào tháng 12/2018

9. Đợt 9: Thanh toán 05% GTCH chưa gồm VAT vào khi nhân sổ hồng

Trên đây là những đánh giá của Nhật Phạm & Các Cộng Sự về 1 dự án khá đặc biệt tại Nha Trang, thậm chí là đặc biệt nhất trong số các dự án Condotel Nha Trang Nhật Phạm từng review. 1 dự án có vị trí vàng, thiết kế độc đáo, cũng 1 số điểm nhấn thu hút khách du lịch sẽ là cơ hội đầu tư cho quý khách nếu đang có mong muốn bỏ vốn vào phân khúc này.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhóm Nhật Phạm & Các Cộng Sự để được hỗ trợ, hoặc đăng ký để nhận thêm qua EMAIL những đánh giá riêng về giá bán Condotel Nha Trang, cách đầu tư trong thời gian này sao cho hiệu quả.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN & SO SÁNH GIÁ TỪ NHẬT PHẠM

QUÝ KHÁCH SẼ CÓ NHỮNG GÓC NHÌN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN TRONG KHU VỰC

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ – 0933.186.123 – Mr Phúc ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ THÊM

Thảo luận ý kiến

avatar