Jamila

Căn hộ Jamila là dự án nằm mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc nhưng có giá chỉ từ 22,5 triệu/m2. Căn hộ Jamila Khang Điền đang được khá nhiều khách hàng quan tâm nhờ vị trí khá đẹp không khác Quận 2. Bài viết này được Nhật Phạm & Các Cộng Sự chia sẻ lại góc nhìn cũng như phân tích dự án căn hộ Khang Điền này, hi vọng giúp khách hàng có thêm thông tin để quyết định.

Trước khi bạn đọc bài viết này, Nhật Phạm xin chia sẻ đánh giá riêng của mình về dự án Jamila Khang Điền này :

Tôi tin chắc chắn, mua Jamila Khang Điền là 1 lựa chọn chính xác. Hiện tại, khu vực này nhìn qua có vẻ không hấp dẫn nhưng với những thông tin và đánh giá của Nhật Phạm thì trong vòng 2 năm tới (Lúc Jamila hoàn thiện ) khu vực này sẽ rất khác bởi 3 khu đô thị lớn của 2 ông lớn là Keppel Land & Him Lam.

 • Khu đô thị Nam Rạch Chiếc : Palm City (Đang làm)  – GEM RIVERSIDE (Sắp mở bán) – Lakeview City (Novaland đang hoàn thiện )
 • Khu SaiGon Sports City : Khu thể thao, thương mại, khách sạn của Keppel Land làm chủ đầu tư và sẽ là nơi phục vụ chính cho Seagame 31 (Giống Mỹ Đình ngoài Hà Nội)
 • Khu Him Lam City : Khu đô thị cao cấp lớn nhất của Him Lam rộng 300ha – Quý 4/2017 sẽ chính thức bán hiện đang thi công hạ tầng. Dự kiến sẽ thông tuyến đường Liên Phường ra tới Xa Lộ Hà Nội sớm.

Jamila Khang Điền là dự án rất đặc biệt nằm ngay bên cạnh của 3 dự án lớn này. Và chắc hẳn, bạn đã có thể tin tưởng được điều gì sẽ được nếu mua tại Jamila Khang Điền hay trong tương lai dọn vào đây để ở.

Với 3 khu đô thị này, trong 2 năm tới giá bất động sản khu vực này sẽ gia tăng nhanh chóng rất nhiều. Với khách hàng mua Jamila để ở sẽ thừa hưởng nguyên tổng thể hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp nhất Quận 2 từng có.

Ngoài ra, đừng quên khu Công nghệ Cao Quận 9 chỉ cách khu vực này chưa đến 2km. Nhu cầu về nhà ở dành cho giới chuyên gia, doanh nhân, kỹ sư là rất lớn khi khu Công Nghệ Cao Quận 9 hiện đang ngày càng hoạt động với công suất cao dần lên.

Tầm nhìn mua Jamila Khang Điền hay các dự án khu vực này trung bình 2 năm – 3 năm sẽ có lợi nhuận cao. Khách hàng mua để Ở sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp từ quy hoạch mới hoàn toàn tại Quận 2.

Ngay sau khi triển thành công dự án Jamila, chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt dự án mới của mình tại Phú Hữu, Quận 9 – DỰ ÁN SAFIRA. Căn hộ mới của Khang Điền nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 2, chỉ cách khu công nghệ cao Quận 9 tầm 3 phút di chuyểnXem ngay bài viết phân tích căn hộ Safira của SaleReal để nắm bắt thông tin chính thức của chung cư Quận 9 này cũng như đánh giá của nhóm chuyên gia căn hộ của SaleReal (Nhật Phạm là thành viên đồng sáng lập) .

Hoặc quý khách có thể đọc bài đánh giá riêng Safira của Nhật Phạm được viết đầu tháng 9/2018 : Đánh giá Safira Khang Điền của Nhật Phạm

Dưới đây là đánh giá chi tiết các điểm của dự án Jamila Khang Điền, quý khách có thể tham khảo thêm trước khi mua .

Bài viết căn hộ Jamila Khang Điền bao gồm các phần :

 • 1. Tình hình giao dịch căn hộ trong khu vực
 • 2. Chủ đầu tư Jamila Khang Dien có uy tín hay không ? Các đối tác đủ tin cậy hay không ?
 • 3. Vị trí căn hộ Jamila ở đâu ? Có gì tốt hay xấu ?
 • 4. Giá bán căn hộ Jamila khoảng bao nhiêu ? So sánh với các dự án xung quanh tốt không ?
 • 5. Thông tin chi tiết căn hộ Jamila Quận 9
 • 6. Tình hình giao dịch của căn hộ Jamila Khang Điền

can ho jamila

1./ Tình hình giao dịch các căn hộ trong khu vực

Hiện nay, lượng căn hộ trong khu vực này đang có giao dịch khá tốt. Chủ yếu đến từ lượng giao dịch của các dự án như Thủ Thiêm Garden(Đất Xanh Miền Nam triển khai), Sky 9(Giai đoạn 3 của First Home), Flora Fuji, The Art Gia Hòa, Him Lam Phú An là các dự án căn hộ Quận 9.

Còn tại khu vực Quận 2 giáp ranh thì chủ yếu là dự án căn hộ Palm Heights trong phân khu của dự án Palm City của Keppel Land.

Dưới đây là giá bán các căn hộ bên cạnh căn hộ Jamila Khang Điền để so sánh :

 1. Giá bán căn hộ Jamila Khang Điền : 23 triệu – 25 triệu/m2
 2. Giá bán khu vực Quận 9 thì giao động từ 19 triệu – 27 triệu/m2.
 3. Giá bán Palm Heights hiện từ 33 triệu/m2
 4. Giá bán Centana Thủ Thiêm : Khoảng từ 28 triệu/m2
 5. Giá bán La Astoria – Homyland 3 – Từ 27 triệu/m2

Nhìn qua tình hình giao dịch căn hộ trong khu vực giáp ranh giữa Nam Rạch Chiếc Quận 2 và Phú Hữu- Phước Long B Quận 9 là khá ổn. Thanh khoản sơ cấp khá tốt nhưng thanh khoản thứ cấp thì phải đợi khoảng 1 năm nữa thị trường sẽ có chuyển biến tốt.

Trong 2 năm tới, nguồn cung căn hộ tại đây sẽ có khả năng tăng nhanh chủ yếu đến từ khu đô thị Him Lam City của Him Lam quy mô 300ha.

Dự án căn hộ Jamila theo Nhật Phạm & Các Cộng Sự là có thể mua để đầu tư nhưng nên chọn phương án tích lũy tài sản. Nếu có thể sử dụng vốn vay ngân hàng thì nên lựa chọn, giá trị vay vốn không nên quá 50% giá trị căn hộ, và lãi suất vay dưới 14%.

Tuy nhiên, khách hàng mua giai đoạn 1 hiện tại chủ đầu tư đưa ra mức giá trung bình khoảng 23-24 triệu/m2 là rất tốt. Theo ý kiến Nhật Phạm thì giá này sẽ được khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư lựa chọn.

Cập nhật thị trường giao dịch Jamila Khang Điền :

Đợt 1 : Mở bán ngày 21-5-2017 – Giao dịch 100% block D với mức giá 23-25 triệu . Chủ đầu tư Khang Điền tung ra luôn block C và giao dịch được tới hơn 80% số lượng căn tung ra . Giá bán căn hộ Jamila Block C cao hơn 5% so với block D .

Các căn hộ khá đẹp trong block D đang giao dịch thứ cấp lại chênh lệch khoảng 50 triệu . Thị trường thứ cấp thanh khoản tạm, không nhanh lắm vì chủ đầu tư đang tung ra block A có vị trí đẹp hơn.

Đợt 2 : Chủ đầu tư Khang Điền sẽ mở bán vào cuối tháng 6-2017, mức giá dự kiến khoảng từ 24 triệu/ m2 – 26 triệu/m2 . Hiện chủ đầu tư đang nhận đặt chỗ có hoàn lại (Không mua thì trả tiền lại ) .

Đăng ký để có thể nhận bảng giá căn hộ Jamila & căn hộ xung quanh

dang ki Jamila

2. Chủ đầu tư căn hộ Jamila là ai ? Uy tín ra sao ?

Dự án Jamila là ông lớn tại Quận 9 là Khang Điền . 1 chủ đầu tư chiếm thị phần khá lớn và UY TÍN khá ổn tại khu vực Quận 9. Khang Điền khá có tiếng về phát triển nhà phố biệt thự trong các khu Compound tại khu vực Phú Hữu- Phước Long B Quận 9 như khu Melosa Garden, Mega Village, Venica, Lucasta.

Khang Điền là thương hiệu khá uy tín trong việc bàn giao đúng hạn, và chất lượng các dự án của chủ đầu tư này tại Quận 9 có thể được đánh giá khá ổn.

Ngoài ra, với mức tài chính hùng hậu từ 2 tổ chức tài chính 2 quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential nổi tiếng thế giới đem lại cho Khang Điền nhiều cơ hội. Và trong năm 2016 Khang Điền cũng đã mua lại tới 25% vốn của công ty BĐS BCCI và đang có quỹ đất lên đến tổng cộng 500ha tại khu Tây HCM.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ Jamila còn là sự kết hợp của các thương hiệu lớn như thi công xây dựng là Hòa Bình (Công ty xây dựng số 2 Việt Nam) và quản lý sẽ là CBRE.

Theo đánh giá của Nhật Phạm & Các Cộng Sự qua các dự án của Khang Điền thì chất lượng có thể chấp nhận được. Chủ đầu tư làm pháp lý khá kỹ nên khách mua nhanh nhận được sổ hồng sau khi nhận bàn giao.

3. Vị trí căn hộ Jamila Khang Điền ở đâu ? 

Căn hộ Jamila có vị trí khá đẹp, nằm mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc, ngay phía sau của khu biệt thự VIP The Venica của Khang Điền.

Tuyến đường Song Hành là tuyến đường trọng điểm của khu vực, nối từ nút giao thông An Phú đến đường Vành Đai Quận 9, chạy ngang qua các dự án trong khu Nam Rạch Chiếc như Palm City, LakeView City.

Chính thức cuối tháng 4 động thổ đường Song Hành Cao Tốc – Khách hàng mua bất động sản khu này sẽ có lời  : https://cafeland.vn/tin-tuc/khoi-cong-duong-song-hanh-cao-toc-tphcm-dau-giay-doan-mai-chi-tho-den-vanh-dai-2-66140.html

Hiện tại trên tuyến đường này chỉ mới có duy nhất Jamila Khang Điền là dự án căn hộ nằm mặt tiền. Chính vì vậy mức giá bán chỉ từ 22,5 triệu/m2 đang gây khá nhiều sửng sốt cho khách hàng cũng như giới bất động sản. 

vi tri can ho jamila khang dien

Tuy vị trí chính xác của căn hộ Jamila là Quận 9 nhưng không khác gì Quận 2 do chỉ cách Quận 2 đúng 150m. Khả năng kết nối giao thông về trung tâm Quận 2 và Quận 1 là cực kì thuận tiện.

Từ đây quý khách mất đúng 15 phút để có thể di chuyển bằng xe máy về tới Quận 1 qua tuyến đường Song Hành -> Mai Chí Thọ.

Ngoài ra, điểm mạnh vị trí dự án Jamila là nằm ở khu vực khá thoáng, không có bị chắn view nhiều, lại nằm bên cạnh 1 con rạch khá lớn nên môi trường sống theo Nhật Phạm đánh giá khá ổn.

Trong tương lai gần, theo Nhật Phạm thì vị trí căn hộ Jamila sẽ làm giá trị dự án tăng cao. Chủ yếu đến từ các khu đô thị lớn xung quanh như khu Nam Rạch Chiếc, Him Lam City đem đến .

Đặc biệt, dự án căn hộ Jamila Khang Điền cũng chỉ cách khu Công Nghệ Cao Quận 9 chưa tới 2km nên tương lai cũng sẽ tăng giá trị khá nhiều.

Kết nối giao thông từ căn hộ JAMILA Khang Điền về trung tâm :

 1. Hướng từ Q1-Q2-Bình Thạnh : Đường Mai Chí Thọ -> Song Hành Cao Tốc -> Thời gian di chuyển 10-15 phút
 2. Hướng từ Q7 : Theo cầu Phú Mỹ -> Đường Vành Đai -> Song Hành Cao Tốc -> Căn hộ JAMILA – Thời gian di chuyển 15-20 phút.
 3. Hướng từ Thủ Đức : Xa Lộ Hà Nội -> Đỗ Xuân Hợp -> Căn hộ JAMILA : Thời gian di chuyển 15-20 phút
 4. Hướng Khu Công Nghệ Cao Quận 9 -> Căn hộ JAMILA : Chưa đến 5 phút

4. Đánh giá giá bán căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9

Giá bán chính thức của căn hộ Jamila hiện tại PR ra khoảng 22,5 triệu/m2 , tuy nhiên theo chúng tôi giá trung bình sẽ khoảng 23 triệu/m2. Giá này nhìn chung là ngang so với các dự án tại Quận 9 nhưng vị trí đẹp hơn khá nhiều và rẻ hơn khoảng 4-5 triệu/m2 so với các căn hộ Quận 2 kế bên. Tuy vị trí mặt tiền đường Song Hành và Hòa Bình xây dựng nhưng với giá bán căn hộ Jamila như vậy thì thật sự khá tốt.

Tổng giá trị của căn hộ Jamila cũng chỉ rơi vào phân khúc từ 1TY3- 2 TỶ cho căn 1 đến 3 phòng ngủ nên chắc chắn thanh khoản sẽ khá cao so với các phân khúc cao cấp hơn.

+ Vị trí của căn hộ Jamila hoàn toàn không thua gì các dự án căn hộ dọc trục Song Hành Quận 2.

+ Hòa Bình xây dựng chất lượng khá ổn, giá thầu xây dựng cũng tương đối cao so với các đơn vị khác.

Nếu thật sự đánh giá giá bán căn hộ hiện tại trong khu vực thì giá bán căn hộ Jamila khá tốt. Nếu tính cả yếu tố vị trí & quy mô vào giá thành thì căn hộ Jamila vẫn rất cạnh tranh so với các căn hộ kế bên nhưng nằm ở địa phận Quận 2 như Centana, Palm Heights.

Đăng ký để có thể nhận bảng giá chi tiết dự án Jamila

dang ki can ho jamila

5. Thông tin tổng quan dự án Jamila Khang Điền

– Chủ đầu tư căn hộ Jamila : Công ty Nhà Khang Điền
– Vị trí : Mặt tiền đường song hành cao tốc Sài Gòn – Long Thành, cạnh khu đô thị LakeView City
– Chủ thầu xây dựng : Hòa Bình
– Tổng diện tích khu đất gần 1,6ha, mật độ xây dựng ~30%
– Dự án có 4 block, cao 23 tầng + hầm, với gần 900 căn hộ
– Căn hộ thương mại (shop-house) 2 tầng
– Căn hộ 2 phòng ngủ (từ 65 – 75m2), căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ pen-house
– Tiện ích nội khu: Hồ bơi dành cho người lớn (~ 500m2) hồ bơi cho trẻ em, phòng GYM, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, khu BBQ, mini-mart,…
– Hiện trạng : Đang thi công móng cọc
– Bàn giao đợt 1 : Quý 4-2018 & Đợt 2 : Quý 1-2019

6. Tình hình giao dịch của dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Hiện nay dự án Jamila đang được chủ đầu tư Khang Điền cho nhận đặt chỗ 50 triệu/ căn  để chọn căn (Không mua trả tiền lại) . Theo thống kế hiện tại của Nhật Phạm thì số lượng đặt chỗ của Block D – Block mở đợt 1 giá ưu đãi 22,5 triệu đã đạt hơn 180 vị trí chỉ sau chưa đến 10 ngày các sàn chạy.

Với mức giá ưu đãi đợt 1 là 22,5 triệu lại được chiết khấu ngày mở bán đến 2,5% thì nhiều khả năng block D sẽ “cháy hàng” trong ngày mở bán.

Nếu khách hàng đang quan tâm thì nên đặt chỗ trước để lấy số thứ tự ưu tiên chọn căn trước, vì số tiền này nếu không mua sẽ trả lại nên khách hàng nên đặt trong thời gian chờ hay suy nghĩ.

Thật ra theo Nhật Phạm đánh giá, với các yếu tố của căn hộ Jamila Khang Điền mà tung ra giá này thì hầu như ít có đối thủ trong thời điểm hiện tại.

Cập nhật Event mở bán ngày 21-5-2017 – Đúng như dự đoán mức giá trung bình của Jamila từ 23 triệu – 25 triệu/m2 . Toàn bộ căn block D đã giao dịch thành công, chủ đầu tư Khang Điền phải tung ra giỏ hàng dự bị 3 sàn block C. 

gio hang block d can ho jamila
Toàn bộ căn hộ Block D – event mở bán ngày 21-5-2017 giao dịch thành công

Đăng ký tư vấn & cập nhật đặt chỗ căn hộ Jamila mới nhất

dang ki jamila

Tiện ích nội khu của căn hộ Jamila Khang Điền :

san vuon va shophouse jamila khang dien
Sân vườn và Shophouse Jamila
khu thuong mai can ho jamila
Khu thương mại căn hộ Jamila Khang Điền
cong vien can ho jamila
Công viên dự án Jamila
ho boi can ho jamila khang dien
Hồ bơi căn hộ Jamila Khang Điền

 

Theo Nhật Phạm & Các Cộng Sự , dự án Jamila Khang Điền nằm mặt tiền đường Song Hành có hướng phát triển khá tốt. Nếu mua ở đi lại cũng thuận tiện và đặc biệt giá bán từ 22,5 triệu/m2 hiện nay theo Nhật Phạm đánh giá là khá rẻ so với thị trường hiện tại. Đây là dự án căn hộ của Khang Điền làm chủ đầu tư và quý khách cũng nên xem qua khi đang có nhu cầu mua căn hộ tại Quận 2- Quận 9.

Quý khách có thể tham khảo những thông tin đánh giá sơ bộ trên, hoặc cần sự hỗ trợ từ nhóm chuyên gia Nhật Phạm & Các Cộng Sự thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE bên dưới hoặc đăng ký để chúng tôi hỗ trợ qua email và gọi lại tư vấn thêm.

HỖ TRỢ TƯ VẤN CĂN HỘ JAMILA TỪ NHẬT PHẠM & CÁC CỘNG SỰ

HOTLINE – 0938.00.77.78 – TƯ VẤN 24/24

Hoặc đăng ký để nhận thông tin căn hộ Jamila & căn hộ khu Đông HCM

Thảo luận ý kiến

avatar