Safira

Safira – Dự án căn hộ Khang Điền mới ra mắt trong tháng 9/2018 tại Quận 9. Dự án Safira ra mắt trong bối cảnh thị trường đang đến giai đoạn ra hàng năm 2018. Cuối năm sẽ có một loạt dự án lớn ra mắt như VinCity Grand Park hay Safira dự báo thị trường sôi động lên rất nhiều.

Bài viết này được Nhật Phạm & Cộng Sự phân tích để chia sẻ lại góc nhìn cho khách hàng quan tâm Safira Khang Điền tham khảo trước khi mua. Thời gian thực hiện bài viết sau khi team khảo sát hiện trạng dự án căn hộ Jamila cũng của Khang Điền đang hoàn thiện.

Jamila Khang Điền ra mắt năm 2016, và đến cuối năm 2018 sẽ bàn giao cho khách hàng. Giá bán giai đoạn đầu từ 23 triệu/m2 (được đánh giá cao lúc đó) và đến hiện tại giá thứ cấp đang trung bình 28-31 triệu/m2. Dự án đang hoàn thiện nhưng tiện ích đã dần lên hình và theo Nhật Phạm đánh giá là đẹp và hoàn toàn giống như phối cảnh 3D thời dự án đang PR bán hàng.

Chính vì vậy, Safira ra đời trong thời điểm này của thị trường theo Nhật Phạm là thời điểm rất tuyệt vời để mua dù công bố cùng lúc với Vincity.

Bài viết đánh giá Safira Khang Điền bao gồm :

  • – Đánh giá vị trí dự án Safira Khang Điền
  • – Đánh giá giá bán căn hộ Safira Quận 9
  • – Đánh giá chủ đầu tư Safira – Khang Điền
  • – Nên mua đầu tư Safira ra sao hiệu quả ?
  • – Thông tin chi tiết dự án Safira Quận 9

[ Nếu quý khách không có thời gian đọc bài kĩ ]

Hãy gọi cho Nhật Phạm & Các Cộng Sự để được tư vấn

HOTLINE – 0938.00.77.78 – Mr Quân

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ – THANH TOÁN VÀ TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN

du an safira

Đánh giá vị trí dự án Safira Khang Điền tại Quận 9

Nhật Phạm đã triển khai rất nhiều dự án trong khu vực này, cũng như chia sẻ rất nhiều về khu vực này. Quý khách có thể xem qua 3 khía cạnh về vị trí của dự án Safira được Nhật Phạm đánh giá :

1- Nếu xét vị trí của Safira với các dự án trong khu vực :

Safira Khang Điền nằm ngay gần mặt tiền đường Võ Chí Công – cách vòng xoay Liên Phường 1 đoạn ngắn. Dự án rất dễ nhận ra khi nằm ngay cạnh dự án nhà phố Mega Ruby (một trong dự án nhà phố được đánh giá khi hoàn thiện đẹp và chỉnh chu nhất của Khang Điền).

Mặt dù nằm ngay đường Võ Chí Công nhưng cách 1 đoạn kèm con rạch nhỏ nên sẽ giúp giảm ồn rất nhiều so với các dự án mặt tiền đường lớn. Đồng thời, xung quanh dự án Safira đều là nhà phố biệt thự (Lucasta – Mega) nên view căn hộ Safira hầu như không bị chắn cộng với con rạch rộng với phía sau nên sẽ rất thoáng.

Tuy nhiên, view về hướng Xa Lộ Hà Nội thì trong tương lai sẽ bị chắn bởi dự án Hausalto nằm ngay cạnh đó .

Đánh giá riêng của Nhật Phạm thì vị trí Safira không thật sự xuất sắc do sẽ ảnh hưởng một phần bởi đường Võ Chí Công. Nhưng điểm cộng là view thoáng, nằm ngay xung quanh thì có rạch phía trước và sau, cũng như các dự án rất đẹp đã hình thành như Lucasta, Mega Ruby.

vi tri safira khang dien
Mảnh đất trống trong hình là vị trí của dự án Safira Khang Điền xung quanh bao bởi các dự án khác

2- Nếu xét về kết nối giao thông

Câu trả lời của hầu hết người am hiểu hay đi qua khu vực này thường xuyên là “khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ và phát triển nhất Sài Gòn”.

Rõ ràng với các tuyến giao thông lớn đang thúc đẩy cho khu vực Phú Hữu – Phước Long B phát triển cực nhanh :

+ Đường Cao Tốc HCM – Dầu Giây : Ngay dự án Safira Khang Điền về nút giao thông An Phú – Mai Chí Thọ chỉ bằng một cái nhấn ga.

+ Đường Song Hành Cao Tốc : Gần bên Safira Khang Điền song song với Cao Tốc đang thi công rầm rộ (bàn giao hơi muộn nhưng khả năng là cuối 2018 xong).

+ Đường Vành Đai (Võ Chí Công) : Nút giao thông quan trọng của từ Xa Lộ Hà Nội chạy ngang qua khu Công Nghệ Cao kết nối vào nút giao thông Mỹ Thủy (Cát Lái) hoặc qua cầu Phú Mỹ đi về Quận 7 hay khu Tây Nam Sài Gòn.

Chưa kể, theo công văn mới nhất mà Nhật Phạm nắm được thì đường Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường, Nguyễn Duy Trinh được đưa vào hạng mục giao thông cấp thiết và đang triển khai mở rộng và nâng cấp gấp.

Nhờ các tuyến giao thông lớn, thông suốt về trung tâm Q1 chỉ tầm 15-20 phút nên Phú Hữu đang có tốc độ lấp dân ngày một tăng mạnh . Nhất là từ khi các dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ đã và đang hoàn thiện đưa cư dân về sống ngày một đông.

vi tri du an safira khang dien tu ve tinh
Vị trí Safira Khang Điền chụp từ vệ tinh

3- Nếu xét về quy hoạch đô thị :

Các dự án trọng điểm thì Phú Hữu – Phước Long B đang là mỏ vàng  cho nhiều nhà đầu tư :

+ Khu Công Nghệ Cao Quận 9 : Có nhiều khách hàng ở khu vực này đã chia sẻ như thế này, trước đây 8-9 năm khu CÔng nghệ Cao chậm chạp phát triển. Nhưng từ khi đường Cao Tốc và Võ Chí Công làm xong thì anh thấy phát triển nhanh quá. Bây giờ tan tầm ra đường Võ Chí Công thì mới thấy hết được tốc độ phát triển của khu vực này so với 3 năm trước ra sao .

Đúng như vậy, Nhật Phạm sống và làm việc tại khu vực này nên rất hiểu về điều mà anh khách này chia sẻ. Hiện tại rất nhiều hạng mục như khu SamSung (Đã hoàn động rầm rộ) thì các khu nghiên cứu, trường đại học được thi công rất rầm rộ để chuẩn bị cho kế hoạch đô thị sáng tạo (Bao gồm Quận 2 – Quận 9 – Thủ Đức) nên trong thời gian này quý khách nếu có dịp đến khu Công Nghệ Cao thì sẽ phải giật mình vì tốc độ phát triển rất nhanh chóng.

hoc vien hang khong vietjet
Học viện Vietjet trong khu Công Nghệ Cao chuẩn bị khai giảng

=> VỚi lực lượng chuyên gia, kĩ sư, giáo viên, học sinh đại học trong khu vực này sẽ tạo ra nhu cầu về nhà Ở rất lớn trong thời gian 2-4 năm tới . Khả năng cung cấp hiện tại của khu vực Phú Hữu – Phước Long B chỉ mới đáp ứng 1/10 với số lượng dự án không nhiều. Sắp tới có VinCity Grand Park hình thành xong thì mới đáp ứng tốt được nhu cầu nhà ở cho khu vực này.

+ Cụm đô thị cao cấp Rạch Chiếc : Đây là cụm đô thị cực lớn với hàng loạt tên tuổi lớn như Keppel Land với siêu đô thị thông minh Saigon Sports City (Hiện đã san lấp xong đầu 2019 công bố ) – Palm City (Hiện đã chuẩn bị bàn giao 2 phân khu) – Đất Xanh với Gem Riverside – Novaland với Lakeview City (Khu đô thị nhà phố – biệt thự đã bàn giao cho khách hàng) . Đặc biệt là khu đô thị Sân Golf Rạch Chiếc do Alpha King triển khai một siêu đô thị quy mô hơn 200 ha dự kiến năm 2019 sẽ bắt đầu.

=> Cụm đô thị rất lớn kèm theo tất cả các tiện ích sống đẳng cấp phục vụ cho toàn bộ khu vực này. Trong bán kính 3km từ đây đều sẽ được hưởng lợi rất nhiều kể cả đầu tư hay để sống trong tương lai.

=> Đồng thời, giá bán khu vực Rạch Chiếc hiện đang ở mức từ 34 triệu/m2 – đến 45 triệu/m2(Dự đoán mặt bằng giá sẽ tăng 15% mỗi năm sau khi đường Song Hành song) , trong khi bên cạnh thì Safira chỉ ở mức giá 25-27 triệu nên rất dễ tăng giá trong thời gian tới.

Với chia sẻ ở trên, Nhật Phạm tin rằng các bất động sản trong khu vực này đều đáng để xem xét mua. Safira cũng là một dự án như vậy.

NHẬT PHẠM CÓ FILE TỔNG HỢP NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ VÀ ĐANG LÀM TẠI KHU CÔNG NGHỆ CAO . 

Quý khách nên đăng ký để xem hơn 20 công trình lớn đang làm tại khu Công Nghệ Cao Quận 9

ĐĂNG KÝ NHẬN FILE TỔNG HỢP CỦA NHẬT PHẠM NGAY

Đánh giá giá bán căn hộ Safira Quận 9

Căn hộ Safira rumor ra thị trường giai đoạn 1 với mức giá khoảng 25 triệu/m2 . Tổng giá căn hộ diện tích nhỏ nhất rơi vào tầm khoảng 1,3 ty – 1,5 tỷ căn hộ dạng 1+1 phòng ngủ.

Giá này cao không – hãy đọc những tổng hợp giá bán căn hộ Quận 9 của Nhật Phạm dưới đây :

Xét giá bán căn hộ Quận 9 năm 2018 từ 23 triệu/m2 – 33 triệu/m2 :

+ Centum Wealth tọa lạc tại góc đường Song hành Xa Lộ Hà Nội và Phan Chu Trinh : 25 đến 27 triệu/m2

+ Flora Fuji tọa lạc tại đường Phước Hữu, phường Phước Long B : 30 đến 35 triệu/m2 (Đã hoàn thiện)

+ Thủ Thiêm Garden tọa lạc tại đường Liên Phường : Khoảng 22- 24 triệu/m2 (Đã bán xong)

+ HausNeo: 22 triệu/m2 – 27 triệu/m2, Sky 9 từ 20-24 triệu/m2 (Đã bán xong)

+ Flora Kikyo hay Jamila Khang Điền giá từ 26 – 30 triệu/m2 (Đã hoàn thiện)

Xét khu vực Quận 2 giáp dự án Safira, giá bán 32 – 48 triệu/m2 :

+ Gem Riverside của Đất Xanh: 33 đến 40 triệu/m2 (Đang bán)

+ Palm Garden của Keppel Land : 38 đến 48 triệu/m2 (Đang bán)

+ Palm Heights của Keppel Land: 34 đến 37 triệu/m2 (Bán cuối 2015, sắp hoàn thiện)

Với thương hiệu của Khang Điền, vị trí dự án thì căn hộ Safira có mức giá từ 25 triệu/m2 – 27 triệu/m2 theo Nhật Phạm đánh giá là tốt. Đặc biệt, các dự án của Khang Điền thường có giá bán chênh lệch giữa đợt đầu với đợt cuối cũng như khi bàn giao là khá cao nên là cơ hội cho các khách hàng mua trong giai đoạn này nếu phù hợp.

Chưa kể, nguồn cung căn hộ mức giá này trong khu vực gần 1 năm qua hầu như không có nên thị trường chắc chắn sẽ rất tốt khi dự án công bố.

Bên cạnh giá bán được xem là lợi thế cạnh tranh của Safira, thì phương thức thanh toán dài và chia nhỏ cũng là điểm cộng lớn cho dự án căn hộ mới của Khang Điền này.

Theo phương thức thanh toán của Safira cho một căn hộ 1,5 tỷ sẽ như sau :

+ Đặt cọc : Thanh toán 150 triệu

+ Ký HDMB (Khoảng tháng 12) : Thanh toán thêm 300 triệu

+ Sau đó cứ 2 tháng 1 lần ( 8 đợt) : Thanh toán mỗi đợt 75 triệu

+ Khoảng 7/2020 : Thanh toán 25% còn lại tương đương 375 triệu

+ Ra sổ : Thanh toán 75 triệu còn lại

Với phương thức thanh toán này, thì quý khách chỉ cần có sẵn 450 triệu là có thể mua được một căn hộ trị giá đến 1,5 tỷ. Sau đó, quý khách có thể tận dụng vốn vay ngân hàng (thường Khang Điền có hỗ trợ ngân hàng vốn vay rất ưu đãi trong những năm đầu).

CLICK ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ SAFIRA 2018 MỚI NHẤT

Hỗ trợ tư vấn SAFIRA – So sánh giá bán : 0938.00.77.78– Mr Quân

Đánh giá chủ đầu tư dự án Safira – Khang Điền

Để đánh giá tốt nhất một chủ đầu tư, Nhật Phạm khuyên quý khách hãy tự mình đến và cảm nhận những dự án đã hình thành của họ. Với Khang Điền thì rất dễ có thể kiểm chứng điều này, bằng việc xin vào trải nghiệm ít nhất 1 dự án của họ tại Quận 9 như khu biệt thự Lucasta, Venica (hạng sang) hay cụm nhà phố Mega Ruby, Melosa… Hay bằng cách đến để xem thực tế dự án Jamila ngay Song Hành đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Còn với Nhật Phạm, thì có thể chia sẻ thêm một số điểm về Khang Điền như sau :

+ Thường chỉ làm dự án sạch : Tức là các dự án có quỹ đất sạch, khi bán thường là xong hết pháp lý rồi nên ra sổ nhanh sau khi bàn giao.

+ Tiến độ xây dựng nhanh (thường bàn giao sớm hơn dự kiến) & các tiện ích khi bàn giao nhà là đã có sẵn chứ không phải là một đống ngỗn ngang.

+ Tiện ích làm rất tốt, đặc biệt chú trọng đến cây xanh và mặt nước (hãy thử vào các dự án trên mà Nhật Phạm gợi ý để cảm nhận)

+ Chọn đối tác có thương hiệu : Như xây dựng thì An Phong – quản lý dự án thì CBRE (của Mỹ) – Ngân hàng bảo trợ thường là Viettin Bank

Nếu bỏ phiếu cho chủ đầu tư mà môi giới an tâm khi bán hàng thì Khang Điền là một chủ đầu tư nội hiếm hoi được chọn. Cũng chính nhờ các yếu tố trên mà hàng của Khang Điền sau khi bàn giao thì giá bán tăng rất tốt.

Bản thân team Nhật Phạm & Các Cộng Sự cũng đã có trải nghiệm triển khai bán hàng hơn 7 dự án của Khang Điền nên cũng đánh giá cao về khả năng triển khai dự án (dù khâu PR không được tốt lắm) . Phần lớn đến từ thương hiệu Khang Điền tại Quận 9 là rất mạnh, nhiều dự án hình thành lên tốt nên khách hàng dễ cảm nhận và quyết định hơn .

Nên mua đầu tư Safira ra sao hiệu quả ?

Tổng thể của Safira Quận 9 rất đáng mua để Ở, nhưng để đầu tư hiệu quả thì cần phải xem xét kĩ lưỡng hơn . Có khách hàng đã liên hệ Nhật Phạm để hỏi có nên đầu tư lướt sóng Safira hay không thì Nhật Phạm hi vọng qua đầu tư này sẽ giải đáp luôn câu hỏi đó.

Đầu tư lướt sóng Safira nên hay không ?

Theo Nhật Phạm là không nên – lý do :

+ Thứ 1 đầu tư lướt sóng thành công cần nhiều yếu tố tổng hợp như cách chủ đầu tư ra hàng, căn hộ quý khách mua được, thị trường tại thời điểm ra hàng…trong đó nhiều yếu tố không thể kiểm soát được nên lướt sóng là khá mạo hiểm.

+ Quỹ sản phẩm không hề ít (Khoảng 1500 căn) kèm theo sau thời điểm bán Safira sẽ có Vincity ra mắt.

+ Đến cuối năm quý khách đã vào HDMB thanh toán khoảng 450 triệu, trong khi chênh lệch cao lắm tại thời điểm đầu 2019 nếu mua căn đẹp lướt được thì chỉ khoảng 100 triệu (Nhưng phải trả thuế, và chi phí bán hàng cho sale thì thực tế không còn bao nhiêu) thì theo Nhật Phạm là không hấp dẫn lắm.

+ Sắp tới khu vực này hầu như không có sự đột biến nào về hạ tầng hay một yếu tố chờ quan trọng nào đó hình thành nên mặt bằng giá sẽ khó nhảy ngay lập tức trong thời gian ngắn.

+ Khang Điền không quá mạnh trong việc kiểm soát cuộc chơi, giỏ hàng như Vin hay Masteri.

Vậy với Safira nên đầu tư như thế nào ?

Lời khuyên của Nhật Phạm là tích lũy tài sản – sau đó cho thuê hoặc bán lại sau khi dự án hình thành khoảng 6 tháng.

Với phương án này, sau vài năm quý khách sẽ có được một tài sản có giá trị lớn, khai thác được dù chi trả ban đầu không nhiều. Đồng thời, tại khu vực này từ 2020 – 2022 Nhật Phạm tin chắc chắn giá bất động sản trong khu vực sẽ nhảy vọt nên thời điểm đó bán sẽ rất tốt.

LƯU Ý – Ở trên chỉ là đánh giá tổng thể, còn để có thể xem dự án Safira có phù hợp thật sự với nhu cầu đầu tư, mức độ kì vọng cũng như dòng tiền của quý khách thì cần phải phân tích nhiều khía cạnh hơn để thấy được .

QUÝ KHÁCH CÓ NÊN ĐẦU TƯ SAFIRA KHÔNG – NÊN ĐẦU TƯ CĂN NÀO ?

Hãy gọi cho Nhật Phạm & Các Cộng Sự để được hỗ trợ – 0915.333.387

Thông tin chi tiết dự án Safira Khang Điền

Tên dự án: Safira

Chủ đầu tư: Khang Điền

Nhà thầu thi công: An Phong

Đơn vị quản lý: CBRE

Quy mô dự án: 2.7 ha – Số lượng căn hộ: Gồm 4 tòa tháp cao 22 tầng với 1570 sản phẩm

Một diện tích căn hộ điển hình:

Loại 1 phòng ngủ ( chiếm 20% ): diện tích 50m2.
Loại 2 phòng ngủ ( chiếm 65% ): diện tích 65m2.
Loại 3 phòng ngủ ( chiếm 10% ): diện tích 80m2.

Giá bán Safira : Dự kiến khoảng 25 triệu/m2 (Khoảng 1,3 TỶ/ căn)

Thời gian xây dựng: quý 2/2018.

Thời gian bàn giao: Dự kiến cuối 2020.

Tiện ích nổi bật gồm: Hồ bơi, khu Shophouse, trung tâm thương mại, nhà trẻ, Gym ….

ho boi can ho safira
Hồ bơi căn hộ Safira Quận 9
khu vui choi du an safira
Khu vui chơi trẻ em trong Safira
shophouse safira khang dien
Hệ thống Shophouse tại Safira Khang Điền

Trên đây là 4 phân tích về những khía cạnh của dự án căn hộ Safira của Khang Điền, hi vọng quý khách sẽ có thêm thông tin cũng như góc nhìn tham khảo trước khi quyết định mua dự án này.

Quý khách cũng có thể liên hệ với team hỗ trợ tư vấn của Nhật Phạm & Các Cộng Sự để xem dự án có thật sự phù hợp với nhu cầu và tài chính của quý khách hay không.

HỖ TRỢ TƯ VẤN SAFIRA – 0938.00.77.78 – Mr Quân

HOẶC

ĐĂNG KÝ nhận phân tích đầu tư SAFIRA và BẢNG GIÁ MỚI

Thảo luận ý kiến

avatar