Saigon Sports City

Saigon Sports City – cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2. Dự án Saigon Sports City được kiến tạo bởi 2 cái tên nổi tiếng là Keppel Land và Chinhua nổi tiếng bậc nhất Hồng Kong. Bài viết này của Nhật Phạm & Các CỘng Sự chia sẻ góc nhìn về dự án căn hộ Saigon Sports City Keppel Land phân khúc căn hộ Quận 2 gần hạng sang, hi vọng giúp khách hàng có thêm góc nhìn về dự án lớn này.

Bài viết về Saigon Sports City bao gồm các phần :

 • 1- Tổng quan về dự án căn hộ Saigon Sport City
 • 2- Đánh giá vị trí dự án Saigon Sports City Quận 2
 • 3- Đánh giá giá bán dự án Saigon Sports City
 • 4- Đánh giá tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư Keppel Land & Chinhua Hongkong.
 • 5- Đầu tư thế nào tại Saigon Sports City Keppel Land

phoi canh saigon sport city

Tổng quan dự án Saigon Sports City Quận 2 :

 • + Tên dự án: Saigon Sports City
 • + Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông).
 • + Vị trí: Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.
 • + Loại hình: khu phức hợp gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại và khu thể thao cao cấp.
 • + Diện tích: tổng diện tích 64ha.
 • + Phân khu 1: diện tích 26ha.
 • + Phân khu 2: diện tích 38ha.
 • + Số lượng: 3.900 căn hộ
 • + Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu USD.

Dự án Saigon Sports City được hoạch theo “concept” khu đô thị thể thao với các hạng mục phục vụ thể thao tiêu chuẩn Olympic và các công trình như căn hộ dịch vụ, khách sạn, cao ốc với nhiều hạng mục tiện ích phục vụ tốt cho cả nhu cầu sinh sống của các tuyển thủ đến học tập, rèn luyện cũng như thi đấu. Đây là dự án có tổng vốn lớn nhất của Keppel Land tại Việt Nam đến thời điểm này, và được kì vọng rất cao với khoảng 3900 căn hộ cao cấp.

Phân khu 1 – khu thể thao :

Nằm ở phía Bắc rạch Mương Kinh nơi đây là khu trung tâm huấn luyện, luyện tập thể dục thể thao và dịch vụ thể thao: sân tập thể dục, sân bóng( khán đài 10.000 chỗ ngồi), 9 sân tennis tiêu chuẩn Olympic(2.000 chỗ ngồi), hồ bơi tiêu chuẩn Olympic( 2.000 chỗ ngồi)… và trường học , khu thương mại và công viên.

Phân khu 2 – khu căn hộ khách sạn

Nằm ở phía Nam rạch Mương Kinh là khu trung tâm thương mại dịch vụ kết hợp khu cao tầng: khách sạn và căn hộ dịch vụ, trung tâm hội nghị triển lãm, cao ốc văn phòng, trung tâm y tế, căn hộ cao cấp.

sa ban du an saigon sports city

Đánh giá vị trị dự án Saigon Sports City Keppel Land

Sau khi khu thể dục thể thao Rạch Chiếc chính thức được đẩy nhanh thì Keppel Land cũng chính thức cho ra mắt dự án Saigon Sport City nằm ngay bên cạnh. Dự án Saigon Sports City nằm trên địa phận phường An Phú – Quận 2, mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc Quận 2.

vi tri saigon sport city

Đây là khu vực hiếm còn quỹ đất đẹp nhưng chưa triển khai hạ tầng, và bên kia đường Song Hành là khu đô thị Nam Rạch Chiếc với các dự án nổi tiếng khu Đông như khu nhà phố, biệt thự cao cấp LakeView City của Novaland (Đã hình thành), dự án Gem Riverside của Đất Xanh (tháng 11/2017 công bố), dự án Palm City của Keppel Land (khu nhà phố Palm Residence đã hình thành và căn hộ Palm Heights sắp bàn giao, và phân khu cao tầng Palm Garden đã bán thành công 3 block 99%).

Điểm làm nhiều nhà đầu tư đánh giá rất rất cao vị trí của Saigon Sports City là nằm mặt tiền đường Song Hành và ngay giữa 2 khu lớn là khu thể thao Rạch Chiếc (Quy hoạch giống Mỹ Đình – Hà Nội) và khu đô thị Sân Golf Rạch Chiếc quy mô gần 300ha(Dự kiến do AlphaKing làm chủ đầu tư và đang được san lấp mặt bằng).

Với tầm nhìn 2-4 năm bất động sản tại khu vực này sẽ tăng giá rất mạnh, nhờ sự hình thành dần của các khu đô thị cực kì đẳng cấp với sự góp mặt của các thương hiệu bậc nhất Việt Nam cũng như châu Á.

Có thể nói thẳng tại Quận 2, khu đô thị đồng bộ đẳng cấp nhất sau Thủ Thiêm tương lai sẽ là khu Rạch Chiếc này (Tất nhiên loại trừ khu Thảo Điền vì theo Nhật Phạm & Các Cộng Sự đây là khu khác biệt so với phần còn lại của cả Saigon nên không thể so được).

Cơ hội cho các nhà đầu tư là rất rõ ràng khi mua tại các dự án như Gem Riverside hay Saigon Sports City.

Vị trí đất vàng nhưng bây giờ mới triển khai nên Nhật Phạm khuyến cáo khách hàng nên có tầm nhìn từ 2-4 năm sẽ có những giá trị mà tại Quận 2 rất khó có thể kiếm được.

saigon sports city va xung quanh
Master Plan của Saigon Sports City và khu thể thao Rạch Chiếc & khu đô thị sân Golf Rạch Chiếc

 

Bên cạnh đó, kết nối giao thông của khu đô thị cũng rất thuận tiện với hệ thống giao thông cực kì thuận tiện :

+ Tuyến đường chính : Đường Song Hành Cao Tốc – Đang thi công đến 2019 sẽ hoàn thành

+ Đường kết nối ra Xa Lộ Hà Nội – Theo quy hoạch có tuyến đường từ Xa Lộ Hà Nội vào khu thể dục thể thao Rạch Chiếc cũng như xuyên suốt qua 2 khu đô thị Saigon Sport City & Him Lam City (Hiện tại đã có đường sẵn từ Xa Lộ vào khu thể dục thể thao).

+ Đường Cao Tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây

Kết nối giao thông từ Saigon Sports City :

 • Saigon Sports City -> khu đô thị Thủ Thiêm & An Phú – An Khánh & Thảo Điền: Hiện tại chưa đến 5 phút
 • Saigon Sports City -> trung tâm Quận 1 : Thời gian di chuyển 10 phút qua đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm
 • Saigon Sports City -> Phú Mỹ Hưng Quận 7 : Thời gian di chuyển 20 phút qua cầu Phú Mỹ
 • Saigon Sports City -> khu Công Nghệ Cao Quận 9 : Thời gian di chuyển 5 phút qua đường Cao Tốc hoặc Song Hành Cao Tốc

Ngoài ra, cũng đừng quên khu đô thị Saigon Sports City cũng chỉ nằm cách khu Công Nghệ Cao Quận 9 chưa đến 2km nên đây cũng sẽ là nơi an cư của các chuyên gia, kĩ sư, người nước ngoài làm việc tại khu Công Nghệ Cao Quận 9 này.

Với những đánh giá về vị trí của dự án Saigon Sports City trên, chắc hẳn vị trí của dự án sẽ đem lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư cũng như cư dân trong tương lai.

3- Đánh giá tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư Keppel Land & Chinhua Hongkong.

4- Đánh giá giá bán dự án Saigon Sports City

5- Đầu tư thế nào tại Saigon Sports City Keppel Land

Hiện tại, Saigon Sports City chưa chính thức tung ra thị trường (dự kiến tháng 11/2019 sẽ ra mắt), Nhật Phạm & Các Cộng Sự sẽ đánh giá thêm các tiêu chí trên.

Hãy gọi ngay HỖ TRỢ TƯ VẤN Saigon Sports City – 0938.00.77.78– Mr Quân

Hoặc đăng ký để nhận file phân tích 5 điểm khác biệt tạo nên giá trị cho Saigon Sports City

Thảo luận ý kiến

avatar