Khai thác khách Vinpearl Condotel Nha Trang thế nào để hiệu quả ?

Vinpearl Condotel Nha Trang những ngày qua đang làm xôn xao thị trường và giới đầu tư BĐS . Nhật Phạm cũng đang lên kế hoạch để đánh dự án này. Bài viết được Nhật Phạm chia sẽ lại qui trình và các kênh khai thác bạn nên làm với dự án Vinpearl Condotel Nha Trang.

Với cách này bạn cũng có thể áp dụng để chạy cho 1 số dự án lớn như Vinhomes Central Park, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Paradise , Phú Quốc …

1/ Khâu chuẩn bị chạy Vinpearl Condotel Nha Trang :

_ Nắm thật kĩ thông tin dự án và giá trị cốt lõi của dự án Vinpearl Condotel

  • Cơ hội sở hữu 1 BĐS trên những mảnh đất vàng với chi phí đầu tư khá ít.
  • Tọa lạc trên 2 tuyến đường Lê Thánh Tôn và Trần Phú ngay sát những bãi biển đẹp nhất Nha Trang , khả năng khai thác cho thuê cao.
  • Nằm trong hệ thống du lịch Vinpearl Nha Trang – 1 thương hiệu du lịch tầm cỡ quốc tế
  • Thiết kế căn Condotel Vinpearl Nha Trang theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đẳng cấp vượt trội
  • Hệ thống dịch vụ Condotel Vinpearl Nha Trang rất đồng bộ và cao cấp
  • Chương trình TIMESHARE với mức chia lợi nhuận cao và cực kì khả thi.
  • 15 ngày nghĩ miễn phí tại chính căn CONDOTEL của bạn
  • Được trao đổi với các condotel trong hệ thống VINPEARL toàn quốc.

_ Phân tích khách hàng mục tiêu mua Vinpearl Condotel Nha Trang :

+ Khách hàng đầu tư
+ Sống tại HN, Nha Trang , HCM… trong các khu đô thị hay dự án lớn như Phú Mỹ Hưng, Saigon Pearl…

_ Tìm hiểu truyền thông của chủ đầu tư Vingroup cho chủ đầu tư

+ Đăng kí Google Alert từ khóa ( Vinpearl Condotel …)
+ Tìm bảng kế hoạch Timeline chạy PR của chủ đầu tư cho dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

_ Research xem đối thủ của mình đang làm gì ?

+ Chiến lược content + thông điệp
+ Các kênh Digital họ đang chạy

_ Tìm domain key tên dự án và xây dựng website

+ Xây dựng website nhìn chuyên nghiệp
+ Content hướng đối tượng là dân đầu tư -> Nên đưa ra các con số lợi nhuận, cơ sở, tiềm năng…

_ Chuẩn bị tiền + sức khỏe để chiến

Ở GIAI ĐOẠN NÀY BẠN CẦN ĐƯA RA THÔNG ĐIỆP CHO TỪNG NHÓM KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU.

2./ Các kênh khai thác khách hàng Vinpearl Condotel nên dùng :

Đối với dòng sản phẩm như Vinpearl Condotel Nha Trang thì theo Nhật sẽ có khá nhiều khách hàng sẽ quan tâm nên bạn cố gắng làm tốt những kênh dưới tin rằng sẽ ăn tết ấm.

a) Telesale

Theo Nhật Phạm đây là kênh khai thác khách hàng hiệu quả và ít tốn kém nhất phù hợp với cả sale mới và sale cũ.

Thông điệp ấn tượng là điều bạn phải suy nghĩ để truyền tải tới khách hàng ấn tượng, cô đọng nhất.

“Dự án căn hộ khách sạn 5 sao của Vingroup chỉ từ 2 tỷ được cam kết lợi nhuận 8% – 10%. Dự án Condotel đầu tiên của Vingroup tại Nha Trang và nằm trong hệ thống du lịch của Vinpearl Nha Trang.”

“Cơ hội 5 năm có 1 – đầu tư khách sạn nghĩ dưỡng tại Vinpearl Nha Trang chỉ với 2 tỷ, cam kết lợi nhuận khủng từ Vingroup…”

thong-diep-hay-goi-vinpearl-condotel-nha-trang

Ưu tiên khách hàng cũ, khách hàng đầu tư trong Data của bạn. Sau đó tiếp tục mở rộng ra các data bạn mua ngoài thị trường như Phú Mỹ Hưng, Saigon Pearl, Novaland, Masteri, Vinhomes , Phú QUốc…

Hiện trên thị trường bán data khách hàng có nhiều người đã có những bộ data này, bạn nên mua theo nhóm về chia ra để tiết kiệm chi phí.

Ở kênh khai thác này bạn cần kĩ năng salphone tốt + bộ data được chọn lọc + thông điệp dự án tốt thì khả năng khai thác được khách hàng quan tâm khá cao.

b) Digital Marketing

Với dự án như Vinpearl Condotel Nha Trang thì Nhật Phạm sẽ sử dụng 3 kênh khai thác Online được kết hợp với nhau.

_ SEO : Khá cạnh tranh khi có nhiều cao thủ tham gia, bạn nên lượng sức hoặc thử sức mình khi cạnh tranh ở mảng này. Nếu có chi phí bạn cũng có thuê dịch vụ SEO để thực hiện.

_ Adw : Chi phí cho 1 CPC sẽ khá cao nên bạn cân nhắc kĩ, ngoài ra thì đội ngũ sale rãnh đi click Adw cũng khá nhiều bạn sẽ vỡ đầu đấy.

_ GDN – Remarketing :

Nhật Phạm hay sử dụng remarketing để khai thác khách hàng ở mảng này. Bộ Data nhóm đối tượng được Nhật Phạm ưu tiên chạy từ :

+ Khách hàng Vinhomes Central Park , Vinhomes Gardenia , Vinhomes Paradise
+ KHách hàng Phú Quốc
+ Khách hàng căn hộ Quận 2
+ Khách hàng căn hộ Quận 4
+ Khách hàng đất Quận 9…

Với việc chạy remarketing tốt thì thông thường 1 CPC của bạn rơi vào khoảng 500-1500đ/ 1 CPC . Rõ ràng để tiếp cận 1 KH bằng Remarketing GDN thì chi phí cực kì thấp so với chạy Adw nhưng tỷ lệ chuyển đổi thành cuộc gọi của khách hàng lại thấp hơn ở SEO và Adw.

Để tối ưu lượng khách hàng vào xem website của bạn bằng kênh này bạn cần 1 website có nội dung hay, hướng đối tượng dành cho dân đầu tư, gợi được cho khách hàng thấy tiềm năng khi đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang khá lớn.

Ngoài 2 kênh trên bạn cũng có thể khai thác khách hàng quan tâm Vinpearl Condotel Nha trang bằng Email Marketing, tuy nhiên sẽ khá khó và hiệu quả chậm hơn. Tốt nhất bạn nên điều hướng khách hàng xem Email về website ( Có gắn thẻ Remarketing ) của bạn để tăng khả năng phản hồi của khách hàng.

Nội dung trong chiến dịch Email Marketing của bạn không nên trùng lặp với nội dung bạn đang chạy trên website.

3./ Triển khai các kênh ở từng giai đoạn chạy dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

_ Giai đoạn Rumor : Chưa có thông tin chính thức dự án

+ Telesale đánh động trước khách hàng cũ

+ GDN – Remarketing : Ưu tiên thu thập thông tin khách hàng quan tâm ở giai đoạn này.

-> Thông điệp : Sắp có cơ hội đầu tư khách sạn 5 sao ngay biển Nha Trang chỉ với 2 tỷ cam kết lợi nhuận khủng.

_ Giai đoạn chính thức :

+ Telesale + SMS ( Có thể bắt đầu dùng data mở rộng)
+ SEO ( Bạn không nên quá sa đà vào kênh này nếu tự làm vì khá tốn thời gian sẽ làm mất cơ hội của bạn ở nhiều kênh khác)
+ Adw ( Nếu tài chính của bạn không nhiều thì ưu tiên chạy những ngày CĐT chạy PR dự án Vinpearl Condotel )
+ GDN – Remarketing

Trên đây là chi tiết cách Nhật Phạm triển khai chạy dự án Vinpearl Condotel Nha Trang. Bạn có thể tham khảo để có kế hoạch chạy dự án thành công tốt nhất có thể.

Tham khảo thông tin chi tiết về dự án : Vinpearl Condotel Nha Trang để có thêm thông tin tư vấn khách hàng : VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG

Cứ như cũ, bài kĩ năng nên nhận gạch đá thoải mái nhé anh em . Thân

0 0 votes
Article Rating
guest
12 Comments
Mới nhất
Cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
phung
1 year ago

Cám ơn bài viết của anh, nội dung viết rất có tâm. Thật sự tìm những người còn châu chuốt vào nội dung bất động sản cung cấp cho người dùng không còn nhiều.

ĐOÀN THANH SƠN
3 years ago

Chào anh Nhật Phạm!
Tình cờ biết được blog này, ở đây chia sẻ nhiều kiến thức vậy, em muốn phát triển bằng nghề Bất Động Sản không biết thời điểm này mình cần đầu tư ở đâu?
Xin anh góp ý, chân thành cảm ơn!

Tuấn
Tuấn
3 years ago

Chào anh Nhật Phạm, em nghĩ rằng em may mắn khi đọc được những chia sẻ của anh, thực sự bổ ích và đáng suy nghĩ! Thưa anh em cũng mới đến với đây, đến với BĐS và em thấy công việc này khá thú vị, em muốn được gắn bó lâu dài, chính vì vậy việc hình thành tư tưởng trong em đã có, chỉ có điều em muốn sales 1 cách hiệu quả, về kỹ năng tìm khách hàng hiện tại em thấy còn yếu kém, các dự án đất nền, khu chung cư và các khu nghỉ… Xem thêm »

Phuong Ho
Phuong Ho
3 years ago

Em có thể xin anh Nhật địa chỉ email cá nhân của anh để nhờ anh tư vấn và chia sẻ sách hay tài liệu tìm hiểu về sale bất đông sản được không ạ. Em cảm ơn anh

Tiến Đặng
Tiến Đặng
4 years ago

chào a Nhật, e Tên là Tiến. cảm ơn bài chia sẻ bổ ích của a.
E mới vô làm BĐS được hơn hơn 2 tháng, cty e cũng đang bán condotel mà e telephone toàn bị từ chối, e k biết cách telephone như thế nào để hợp lý.
Rất mong dc a giúp đỡ
E cảm ơn

Tân Lê
Tân Lê
5 years ago

Dạ chào anh Nhật, em cảm ơn anh rất nhiều, em là người thường xuyên theo dõi các bài đăng của anh và đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ anh.
Hiện nay em đã bước vào nghề môi giới được gần 1 tháng, và gặp phải 1 vấn đề là không biết có nên mua danh sách database trên mạng hay không, vì không biết danh sách có đáng tin hay không. Phiền anh cho em lời khuyên được không ạ, em cảm ơn anh nhiều.

Tân Lê
Tân Lê
5 years ago
Reply to  Nhật Phạm

Dạ, em biết điều đó chứ, cơ mà em sợ danh sách đó không biết có đúng với cái giá của nó không, vì em không biết liệu người bán danh sách có đáng tin hay không, nói chung em không biết nên mua danh sách từ web nào, từ ai…
Nếu có thể, em cũng rất mong được anh Nhật giúp đỡ về các trang web down database đáng tin cậy ạ. Anh có thể trả lời vào mail của em: phutansh05@gmail.com
Chúc anh một ngày vui vẻ.

Lê phương loan
Lê phương loan
5 years ago

em cám ơn những chia sẻ của anh, em và team cộng tác của em cũng đang đánh vào dự án Condotel này , em thì ở HN và mới làm nói ngại quá là đc hơn 1 tháng nên cv chính vẫn là telesale và gặp khách, chọn căn hướng khách ( em đc mng khen mảng này làm tốt vì có giọng và cách giao tiếp của ng HN ( em không phân biệt vùng miền nhé) Em thấy mình tiến bộ hơn khi được tiếp xúc , nc tư vấn vs những khách nét qtam thực sự.… Xem thêm »

Phạm Văn Hòa
Phạm Văn Hòa
5 years ago

Cảm ơn anh Nhật Phạm & Các cộng sự. Đọc những bài chia sẻ của anh, em thấy sáng ra nhiều lắm. Mới vào nghề, em rất cần những định hướng, chia sẻ cởi mở và chất như những điều anh viết ra. Em có một thắc mắc nhỏ mong được anh định hướng. Việc gọi cả vài trăm cuộc/ngày mà database không có chất lượng em thấy phí thời gian quá anh. Em có nên tập trung tìm hiểu về luật, kinh tế, tài chính ngân hàng, tổng quan các dự án, kĩ năng mềm, sau đó thì phát… Xem thêm »

Phạm Văn Hòa
Phạm Văn Hòa
5 years ago
Reply to  Nhật Phạm

Vâng. Em sẽ cố gắng phân bổ thời gian.
Cảm ơn anh rất nhiều.