Kinh nghiệm khai thác khách hàng BĐS hiệu quả mà tôi đang áp dụng

Làm sao để có thể quãng bá hình ảnh sản phẩm của mình tới khách hàng hiệu quả nhất ?

Câu hỏi này là của tất của các bạn NVKD trong lĩnh vực bất động sản hiện nay  .

Hôm nay , tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm của tôi trong việc chọn kênh maketing cho hiệu quả .

Tôi đã từng chạy nhiều dự án từ giá rẻ vài trăm triệu cho tới các sản phẩm cao cấp từ 2 tỷ trở lên . Và điều tôi nhận ra là cách maketing của 2 phân khúc này khác xa hoàn toàn . Khác nhau từ thông điệp của sản phẩm cho đến các kênh để chạy maketing .

Nếu bạn đang cắm đầu vào vận dụng 1 kênh maketing cho nhiều sản phẩm khác nhau thì khả năng thất bại của bạn sẽ cực kì cao hay nói nôm na là tốn “tiền ngu” .

Tôi sẽ chia ra các loại phân khúc sản phẩm khác nhau để bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra kế hoạch

1 / Đối với phân khúc giá rẻ :

Đối với phân khúc này thì tôi thấy có 1 số điểm bạn nên chú ý :

+ Thông điệp : Đã là giá rẻ tức là giá là thế mạnh của loại sản phẩm này . Trong thông điệp ta nên đưa ra giá thấp nhất trong dự án để thu hút .

Ngoài ra , các chương trình khuyến mãi chiết khấu ta nên đưa vào trong thông điệp luôn .

+ Các kênh ta nên chạy đối với loại sản phẩm này :

SPAM HẾT CỠ Ở TẤT CẢ CÁC KÊNH TA TRIỂN KHAI . 
 

Phát tờ rơi : Sử dụng tất cả các nguồn lực để triển khai và khả năng kiếm khách từ cách này sẽ khá tốt .

Có thể thấy công ty BĐS Kim Oanh là “đại ca “ ở phân khúc này cũng coi đây là kênh quan trọng trong chiến dịch PR của dự án .

Spam SMS và SalePhone : Tận dụng tất cả các data hiện có để đánh . Tuy nhiên , hạn chế sử dụng các data khách hàng quá VIP sẽ không mua những sản phẩm này đâu .

Đăng tin : Ta có thể sử dụng 1 số phần mềm đăng tin tự động để nhanh chóng có số lượng tin lớn trên các trang rao vặt  .

Hiện tại tôi đang sử dụng phần mềm UpBDS được thuê mỗi tháng 200K . Chuyên đăng trên những trang rao vặt về nhà đất . Tì lệ thành công tầm khoảng 70% .

Social : Mạng xã hội Facebook là nơi mà ta có thể sử dụng tiếp tục chính sách SPAM … Hãy Spam trên tường của bạn , trên Group có số member cao … Thông thường khi bạn đăng trên facebook thì nên tag 1 người bạn trong list của bạn có độ tuổi trung bình từ 20-40 và tất nhiên là người đó cũng có nhiều bạn nhé .

Nếu bạn “SPAM” tốt ở các kênh này tôi nghĩ khách hàng của bạn sẽ là khá ổn .

2 / Đối với phân khúc sản phẩm trung bình từ 500 triệu – > 1 tỷ:

DỪNG NGAY MỌI HÌNH THỨC SPAM NẾU BẠN KHÔNG MUỐN PHÍ TIỀN ĐẦU TƯ

+ Thông điệp : Thông thường ta thấy ở dòng phân khúc này khách hàng thường quan tâm đến 2 vấn đề đó là giá và vị trí . Hãy cố gắng tôn 2 vấn đề này vào trong thông điệp để truyền đến người tiêu dùng .

+ Các kênh maketing ta có thể áp dụng và 1 số lưu ý :

Phát tờ rơi : Trước tiên , bạn hãy phát tại nhà và các ngã tư trong vòng bán kính 2-3km so với vị trí dự án. Sau đó cố gắng phủ càng nhiều các khu vực dân cư , đặc biệt là các khu vực đang giải tỏa . Đừng ngại việc phát đi phát lại tại 1 khu vực , nhưng đừng sát ngày phát quá .

Bơm SMS và Salephone : Bạn hãy lọc database của mình hay công ty giao xuống kĩ càng . Phân loại lại khách hàng bạn đánh giá sẽ quan tâm tới sản phẩm của bạn .

Thông thường thì tôi ưu tiên sử dụng data khách hàng theo khu vực .

Ví dụ sản phẩm tại Tân Bình thì ta nên đánh các data tại khu vực Tân Bình , Phú Nhuận , Gò Vấp , Quận 12…

Đăng tin : Bạn nên chú trọng nhiều hơn về các kĩ năng giật tít tiêu đề để tạo sự nổi bật cho dự án . Có thể phân khúc này bạn nên tập trung “sức mạnh” đánh các trang chuyên về BĐS như batdongsan.com.vn , muabannhadat.com.vn .

Khai thác Google : Mua Google Adword hoặc SEO cũng sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng tốt hơn . Đối với dự án chạy gấp và rút nhanh thì bạn nên liên hệ Google Adword . Còn nếu chạy chiến dịch lâu dài thì SEO – Bạn có thể tự SEO hoặc thuê người khác SEO giúp nhé .

Social : Đối với phân khúc trung bình này tôi rất thích khai thác khách hàng trên các trang mạng xã hội như Webtretho , otosaigon, yeutretho … Hãy đọc kĩ hướng dẫn đăng bài trước khi bạn chiến trên các trang này nhé .

3 / Đối với phân khúc trên 1 tỷ : 

THÔNG ĐIỆP LÀ MẤU CHỐT CỦA SỰ THÀNH BẠI
KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ KHI MUA SẢN PHẨM CỦA BẠN

Với phân khúc này hoặc phân khúc cao cấp ví dụ như Gem Riverside hay Empire City , Sunwah Pearl thì viêc lập ra phương án tác chiến phù hợp, ít gây phản cảm cực kì quan trọng. Các khách hàng ở phân khúc như  Sunwah Pearl , Empire City cần lịch sự trong cách tiếp cận nếu không sẽ gây phản ứng ngược.

+ Thông điệp : Đối với khách hàng ở phân khúc này người ta quan tâm đến việc sẽ được gì khi mua sản phẩm này .
Hãy liệt kê tất cả các điểm mạnh của dự án bạn có và đưa ra 1 thông điệp theo hướng nếu khách hàng mua họ sẽ được 1….”bức tranh màu hồng “ .

+ Các kênh maketing bạn nên sử dụng ở phân khúc này :

Tờ rơi : Hãy quên chuyện nó sẽ kiếm khách hàng cho bạn . Tờ rơi ở phân khúc này theo tôi chỉ giúp nhận diện thương hiệu và sản phẩm đến thị trường mà thôi . Nó sẽ bổ trợ cho các kênh Maketing  khác của bạn vận hành hiệu quả hơn . Nhưng đừng quá tốn thời gian cho kênh này nhé .

Bơm SMS và Salephone : KHÔNG SPAM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC . Hãy chọn lọc từ hệ thống CRM của bạn hoặc công ty để có hiệu quả cao nhất .

Tuy nhiên , nếu không có dữ liệu từ CRM thì bạn có thể kiếm những database mới nhất và có đủ tài chính để mua sản phẩm của bạn .
Những Database VIP được ưu tiên trước tiên trong phân khúc này .

Đăng tin : Tập trung toàn lực vào những trang có lượng khách hàng theo dõi lớn như muabannhadat.com.vn , batdongsan.com.vn . Bạn có thể mua gói VIP tại các trang này để tăng độ cạnh tranh .

Khai thác Google : THÀNH BẠI TẠI GOOGLE . Nếu bạn muốn khai thác khách hàng hiệu quả thì kênh Google là cực kì quan trọng . Nếu bạn thắng được ở kênh này và truyền thông của công ty bạn chạy hiệu quả thì tiền bạn sẽ đếm mệt nghĩ .

Nhưng ở kênh này , bạn phải đầu tư bài viết thật tốt . Đặc biệt là kĩ thuật giật tít để thu hút lượt click vào trang của bạn .

Email Maketing : Kĩ thuật này thật sự tương đối khó với 1 SALEs . Tuy nhiên , hãy cố gắng tìm hiểu các cách để làm 1 kế hoạch email maketing hiệu quả . Tôi nghĩ đối tượng khách hàng này thì đây là 1 kênh hiệu quả . Hãy cố gắng khai thác nó bạn sẽ thu được 1 kết quả bất ngờ .

Các bạn có thể tham khảo bài viết về dự án One Verandah Quận 2 do mình viết phân tích. Với bài phân tích chuyên sâu có diễn biến thị trường, phương án đầu tư về căn hộ One Verandah thì mình đang khai thác khá tốt khách hàng từ nguồn SEO Website .

Các bạn nên tham khảo bài viết này về One Verandah để có cách nói chuyện tốt hơn, hay câu chuyện mở hơn khi làm việc với khách hàng. Xem ngay bài viết ONE VERANDAH

Tổng kết bài này tôi muốn nói với các bạn 1 điều đơn giản mà tôi đã từng cố gắng để làm được

Nếu đã làm Sales thì đừng biến mình thành 1 cái máy . Hãy để đầu óc chúng ta thỏa sức sáng tạo . Hãy để mỗi ngày làm việc của ta là 1 chuỗi những thành công .

Đây là bài chia sẽ kinh nghiệm của Nhật Phạm về việc chọn kênh maketing phù hợp . Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn đang mất phương hướng trong việc kiếm khách hàng .

Đây chỉ là kinh nghiệm thực tế của tôi nên nếu có gì chưa hợp lí tôi xin “nhận gạch” nhiệt tình từ các bạn . Nếu bạn cảm thấy có ích thì hãy tiếp tục Click vào các bài viết sau đây để cùng nhau nghiên cứu cách viết để làm thương hiệu và bán hàng. Bạn cần nghiên cứu kĩ 2 cách viết khác nhau này để tạo ra kết quả tốt nhất cho chiến dịch công việc của mình.

Cách viết để lấy thông tin và review dự án nên tham khảo : http://canhoquan2.today/

tuyen dung nhatpham
0 0 votes
Article Rating
guest
198 Comments
Mới nhất
Cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trịnh Phương Du
Trịnh Phương Du
1 year ago

Em là nhan vien moi ,em muon hoc hoi va cach tiem kiếm khach hang thu hut ,lam sau tiep can khach hang de ,chi giup em ah

Hoài Nam
Hoài Nam
1 year ago

Em là nhân viên mới của nghành bất động sản. Em muốn được học hỏi thêm về cách tìm kiếm và cách để thu hút được những khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực ạ.
Em xin chân thành cảm ơn

Hoàng
Hoàng
2 years ago

chào anh nhật phạm , giờ em có dự án biệt thự biển mà giá cao quá , em chưa định được kế hoạch và chiến lược để phát triển cũng như cách tiếp cận khách hàng , a có thời gian chỉ bảo e với nhé , e cám ơn anh

Bảo Nam
3 years ago

Em là nam là nhân viên của Đất xanh, em mong muốn được anh chia sẻ về kỹ năng xây dựng Database để có thể hiệu quả hơn về cách quản trị khách hàng. cảm ơn anh!

Ngọc Lụa
3 years ago

chào anh ! em là thành viên mới của ngành bất động sản em chưa có kinh nghiệm gì hết . em muốn hỏi anh làm sao để tìm kiếm khách hàng tiềm năng ?
và làm sao để phân khúc khách hàng ạ.
thân chào anh và mong nhận được hồi âm của anh ạ!
chúc anh nhiều sức khỏe và thành công

Bình
Bình
3 years ago

Tôi rất thích bài viết của anh, cảm ơn anh rất nhiều

Trần Thành
Trần Thành
3 years ago

Chào anh nhật Phạm em mới vào Bất động sản nhưng tiếp cận khách hàng khó quá anh. Nhờ a chỉ bảo giúp e

Dương Quang Lâm
Dương Quang Lâm
3 years ago
Reply to  Trần Thành

chào a Nhật ạ! e mới vào làm sale bds thật khó để tìm kiếm khách hàng không biết a có thể một số chia sẻ được không ạ?? cám ơn a Nhật

nguyễn thùy linh
nguyễn thùy linh
3 years ago

em chào anh ! e mới tham gia vào cty BDS.công việc khá mới mẻ và hoang mang. e k biết bắt đầu từ đâu. a có thể giúp e đc k ạ. e bán khu sunshine city phân khúc 2-3 tỷ ạ

Bùi Quang Anh
Bùi Quang Anh
3 years ago

Chào a Nhật Phạm , e mới làm sale đc 1 tuần em bán các phân khúc 1 tỷ, hơn 1 tỷ thị trường các huyện trong tỉnh Long An, e gặp vấn đề trong việc tìm khách hàng và kỹ năng telephone k đc, a có time thì chỉ giúp e. E cảm ơn!!

Trịnh Hiệp
Trịnh Hiệp
3 years ago

Đang phân vân tự hỏi mình sai ở điểm nào cho phân khúc tầm cao; dùng phễu mới tìm ra được sai ngay từ lúc bắt đầu; dùng phương án tiếp cận của sản phẩm tầm thấp để tiếp cận khách hàng cao cấp- đúng là sai lầm. Bài viết của anh Nhật Phạm đã giúp em có thêm niềm tin vào chiến lược của mình. Cảm ơn anh Nhật Phạm rất nhiều !

Chung cư giá rẻ
3 years ago

Ko thấy bác nói về Seo nhỉ, cái này phải có chuyên môn chứ nhàng nhàng ko làm được!

Phạm Hoàng Thạch
Phạm Hoàng Thạch
3 years ago

Em mới tham gia lĩnh vực bất động sản, em đang bán dự án 7,7ty – 13ty. Em không biết phải tìm lượng data khách hàng ở đâu?
Anh chỉ bảo em với

Nguyễn Lượm
Nguyễn Lượm
3 years ago

Chào Anh. Em muốn tiếp cận khách hàng căn hộ và chung cư cao cấp để chào hàng đồ gia dụng và thiết bị bếp, điện máy,.. liên quan đến điện máy. thì cách tiếp sẽ như thế nào ạ? và cách làm sẽ ra sao? khai thác danh sách khách hàng như thế nào? Anh giúp em với.
Em rất cảm ơn Anh?

Lưu Hồng
Lưu Hồng
3 years ago

Chào a. Em muốn bán đất trang trại thì e khai thác khách hàng ntn. Để đặt hiệu quả nhất ak

Phạm hồng điệp
Phạm hồng điệp
4 years ago

Chào a e đag theo dự án điền phát tài ở dĩ an bình dương hiện giờ e chưa co khach hàg a có thể ban cho e it data khach hàg dc ko ạ

ĐẶNG THỊ TIẾT
ĐẶNG THỊ TIẾT
4 years ago

Em chào anh, e mới xin vào làm ở cty bđs compareal , hiện công ty em đang bán căn hộ tại dự án Cocobay Đà nẵng, nhưng e ko biết lấy data như thế nào và làm thế nào cho hiệu quả, mong a giúp đỡ !

Tuấn Nguyễn
Tuấn Nguyễn
4 years ago

anh ơi cho em hỏi , đăng quảng cáo facebook cách khoanh vùng tìm kiếm khách hàng và lưa chọn đối tượng làm sao cho hợp lý và hiệu quả , mong a giúp em

Hải Anh
Hải Anh
4 years ago

Những kiến thức bác chia sẻ thiết thực quá. Cảm ơn bác, chúc bác luôn thành công và đóng góp thêm nhiều cho cộng đồng 😀

buithanhhieu
buithanhhieu
4 years ago

chào a. hiện tại e đang bán nhà phố khu biệt lập tầm 3ty đến 4ty, nhưng e mới vào làm bds nên chưa biết làm như thế nào cho hiệu quả, a có thể hướng dẫn giúp e chạy maketing kênh nào hiệu quả với phân khúc này được không ạ

Nguyễn Thành Trung
Nguyễn Thành Trung
4 years ago

Chào a Nhật phạm. Em tham gia ngành BDS được 3 tháng, phân khúc của e là nhà lẻ và đất nền lẻ, khu vực Tân Phú. TP.HCM. Kết quả không khả quan cho lắm, cụ thể là chưa bán được gì hết, rớt cọc vài lần. Chủ yếu là lượng tương tác của khách hàng rất ít, e bán khoảng 10 sản phẩm. Cách marketting của e là chotot, bds.com.vn, muaban.net, chương trình đăng tin tự động… chủ yếu là online. A cho e hỏi với phân khúc nhu của e thì cách kiếm khách hàng làm sao để… Xem thêm »

Hải Nam
Hải Nam
4 years ago

Anh Nhật Phạm ơi có thể add nick Face book của e được không, em muốn hỏi anh chút
https://www.facebook.com/trieuhainam
Em cảm ơn

trương công quý
trương công quý
4 years ago

em mới vào nghề đc tháng mà đuối quá, thị trường bds đà nẵng đang đứng. đã yếu mà gặp gió lớn nên sợ bay quá, ace ai truyền cho e ít king nghiệm đi ạ. thank all

hải quân
hải quân
4 years ago

em chào anh Nhật, anh chỉ cho chúng em cách mua phần mềm UpBds được không? em tin là rất nhiều bạn môi giới cũng muốn dùng phần mềm đó như anh dùng.
cảm ơn anh!

xuancanh
xuancanh
4 years ago

em đang bán nhà phố thương mại tại dự án KDC thương mại Phước Thái , mà sao e kiếm khách hàng hok có a ơi giúp e với , e có đăng rin , nhưng hok thấy có kết quả j hết , a cho em ý kiến với , e mới vào làm khoảng hơn 3 tháng nay a ah

Hữu Toàn
Hữu Toàn
4 years ago

Em đang bán dự án Summer Square ở quận 6 khi chạy online rất khó kiếm khách mà có cũng chỉ Tham khảo ,anh cho em xin ý kiến ạ.

Huyền Trang
Huyền Trang
4 years ago

chào anh!
Em mới vào nghề bất động sản hơn tháng thôi. em đang làm căn hộ phân khúc giá rẻ trên dưới 1 tỷ. ở quận 8. vậy em nên tiếp cận khách hàng nào và khu vực nào để có hiệu quả tốt nhất ạ? em nên chạy maketing kênh nào để đạt hiệu quả tốt nhất ạ?

Chung cư The Emerald Mỹ Đình

Em là tân bình Bất động sản ngoài Hà Nội. Em rất thích các bài viết về dự án của anh, rất chắc chắn và thuyết phục.

nguyên Nam
nguyên Nam
4 years ago

Mình tên nam Làm bền BĐS Quận 2 , khu vực An Phú An Khánh , Trần Não , Bình Trương Tây …. mình bán đất nền dự án vs đất dân bạn nào có khách mua hoạc bán bên này thì hơp tác vs mình nhé . LH 0906 4333 54

ungsung
ungsung
4 years ago

Chào anh, hiện tại bên e chuẩn bị bán block B căn hộ Diamond Lotus lake view ở Tân Phú, khoảng 1,46 tỷ/căn, diện tích chỉ 46-49m2, giá tương đối cao, bởi vì đây là dự án xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh LEED của Mỹ, chưa được quá nhiều khách hàng biết đến, họ chỉ biết giá cao, vậy phân khúc khách hàng này phải kiếm trên kênh nào là hiệu quả và làm thế nào để chốt được những khách hàng như thế này.
Cảm ơn ad!

Thanh Thanh
Thanh Thanh
4 years ago

em chào anh Nhật anh cho em hỏi em mới nhận được thông tin về bán nghỉ dưỡng trước đây em chỉ cho thuê căn hộ . anh cho em hỏi mình nên chào mở đầu về dòng nghỉ dưỡng như thê nào để thu hút khach nghe ,em cảm ơn trả lời câu hỏi em

Hoài An
Hoài An
4 years ago

em chào anh, e mới bước chân vào lvuc bds và đang phân khúc dự án FLC có giá từ 1ty6 đến 2 tỷ. Mong đc a chia sẻ ít kinh nghiệm ạ. Em nên tập trung vào kênh quảng cáo nào ạ khi kinh phí chưa có. Em cám ơn. Rất mong được anh chia sẻ ạ

vy vy
4 years ago

Chào anh Nhật !
em vừa vào cty bds làm việc thôi,em rất thích công việc này nhưng data mà cty đưa em gọi khách hàng toàn từ chối.Giờ em là nhân viên mới kinh tế khó khăn thì làm sao em tìm được khách hàng.Anh Nhật cho em góp ý nhé ! em cảm ơn anh

dực
dực
4 years ago

chào bạn mình muốn đầu tư mua data khách hàng. bạn có thể giới thiệu mình được không 0941 3333 62

Nguyễn Tài
Nguyễn Tài
4 years ago

Chào Anh. em cũng mới vào nghề mà không có khách. không có data để gọi điện. em đang bán phân khúc codotel Sungroup. Anh Có data share em với. nhtai1986@gmail.com
ah em nghe nói data khách vinpearl tiềm năng lắm. anh có cho em xin 1 ít nha anh.
em cảm ơn anh trước ạ

Hoàng Oanh
Hoàng Oanh
4 years ago

chào anh Nhat Pham bên cty e đang chay bán đất nền long thành xã Long An – ngay trục đường vào sân bay Long Thành
giá chỉ từ 353tr – 1.2 ty/nền
DT: 504 – 4000m2
nhưng e dang tin vẫn không có khách
a giúp e nên tim kiếm khách hàng như thế nào với

Lê Thuần
Lê Thuần
4 years ago

chào anh Nhật Phạm !
hiện tại e vào ngành bds được 3 tháng rồi…e đang bán dự án đất nền tại dĩ an, Bình Dương. cũng chạy rất nhiều kênh marketing mà sao e cảm thấy kiếm khách hàng quan tâm khó quá…a có thể chia sẻ e cách nào để có được nhiều khách hàng quan tâm đến dự án của mình được ko ạ !

Hải
Hải
4 years ago

Dear anh Nhật Phạm, Em mới tham gia vào nghề môi giới bất động sản. Hiện tại em đang làm tự do cùng với bạn đã làm trong nghề 3 năm ở khu vực thủ đức. Hiện tại nguồn hàng của em khá khan hiếm, chủ yếu là em tìm trên mạng từ các web batdongsan.com.vn hoặc chotot.vn. Em thấy hiện tại việc tìm sản phẩm chưa hiệu quả. Em có dự định là làm ở thủ đức 1 thời gian để học hỏi kinh nghiệm, cách làm việc và sau đó sẽ về làm tại quận 12 vì nhà… Xem thêm »

trương hoàng giang
trương hoàng giang
4 years ago

Hi Anh.Hiện tại em đang đánh dự án Prosper Plaza Quận 12.Không biết anh có database khách hàng thì bán lại cho em.Liên hê:0935.771.643(giang)
Cám ơn a!

Ngô Ngọc Phương
Ngô Ngọc Phương
4 years ago

Chào anh Nhật em rất thích bài chia sẻ của anh, hiện em tham gia vào bất động sản được 5 tháng rồi nhưng thực sự làm chỉ có 3 tháng thôi, từ tháng 6-tháng 8, sau đó vì liên tục được khách hàng từ chối, và chê khéo, em đã chuyển từ NV chính thức sang cộng tác viên. Nhưng không hiểu sao em vẫn thấy rất thích và thực sự mến bất động sản, dù chi nhiều hơn là thu từ nó. Em thấy trưởng nhóm của em đã bán được 2-5 căn gì đó từ lúc anh… Xem thêm »

Nguyễn Thị Thu Huyền
Nguyễn Thị Thu Huyền
3 years ago

Dear Phương,

Ko biết hiện giờ bạn còn làm ở lĩnh vực bất động sản ko? Mình rất muốn được bạn chia sẻ thêm về lĩnh vực này và cũng muốn học hỏi kinh nghiệm của bạn.
Nếu được bạn kết nối qua zalo hoặc số điện thoại của mình: 0966.334.327 nhé.

Bảo Nam
3 years ago

Chào bạn!
Qua cách bạn đặt vấn đề với anh Nhật mình cảm thấy bạn rất tâm huyết với ngành và có chính kiến bản thân. Hiện tại mình đã làm BĐS được 6 tháng tại và là NV chính thứcTập Đoàn Đất Xanh, và đây là ngành mới toanh với mình. Mình có đọc được đoạn ” Xây dựng database tốt” của bạn, nên mình muốn học hỏi bạn thêm về phần này.
Mong được bạn chia sẻ.

Thanh
Thanh
4 years ago

Em vừa vào bất động sản và hoạt động ở phân khúc đất nền giá rẻ ở Nhơn Trạch, anh có thể vui lòng chia sẽ với em chút ít kinh nghiệm của anh, em nên tập trung quảng cáo bằng kênh nào khi kinh phí chưa có

Thùy Anh
Thùy Anh
5 years ago

chào anh! em Tên Anh. e vừa mới bước chân vào lĩnh vực BĐS. e chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. e rất muốn kết bạn với a để học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ các khó khăn trong công việc. rất mong được làm bạn với a!

Quyen
Quyen
5 years ago

Em làm bất động sản đất nền khu vực thủ Đức – quận 9 . Em muốn tìm lớp học để khai thác khách hàng từ kênh wedside, mạng xa hội

tạ thhij thu phương
tạ thhij thu phương
5 years ago

Thân gửi anh NHẬT PHẠM!
Em mới vào ngành BĐS vì vậy em chưa có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm khách hàng,sale,..Em đang được phụ trách dự án DOCKLANDS SAIGON ở quận 7.em rất mong được anh hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm.

Linh
Linh
5 years ago

Dear Nhật! Mình mới làm nghề ai BĐS được 4 tháng,bên mình đang triển khai dự án River City Quận 7. Mình cũng goi salephone và hầu như đều không quan tam dự án.Vậy có cách nào thu hut sự quan tâm của khách hàng và bán hàng 1 cách hiệu quả k? Nhật có thề chia sẽ giúp mình được k?Cám ơn Nhật Phạm.

Thảo
Thảo
5 years ago

UpBDS là trang nào z anh

Nguyễn Tấn Lợi
Nguyễn Tấn Lợi
5 years ago

Chào anh. Mới lướt trên google thì em vô tình thấy được những chia sẻ của anh, em thấy rất hay và đáng học hỏi. Em mong là em có thể gọi đt và nc với anh về những bí quyết công việc. Cảm ơn anh.

Đỗ Văn Du
5 years ago

Chào Bạn Cho mình Hỏi, Nếu Như Bán Các Dự Án Cao Cấp Mình Nên Kiếm Nguồn Data Mới Ở Đâu Là Hiệu Quả Nhất.
Vidu: Data kh gửi tiêt kiệm qua ngân hàng, data kh mua oto….vvvv
Xin Được Chia sẻ
Thanks

NGUYỄN THANH MINH
NGUYỄN THANH MINH
5 years ago

Chào Anh, Em mới vào ngành này khoảng 1 tháng, và đang phụ trách dự án Valéo Đầm Sen. Em muốn được anh tư vấn thêm về cách tìm data khách hàng và cách chốt khách hàng ạ. Em cảm ơn

thái thảo phương
thái thảo phương
5 years ago

chào anh. em mới vào nghe không lâu.em muốn được anh tư vấn làm thế nào để tìm khách hàng và cái cách để minh chốt khách ạ.

Nguyễn Thanh Danh
Nguyễn Thanh Danh
5 years ago

Chào anh!
Em đang đánh thị trường phân khúc giá rẻ đất nền Long Thành.
Anh có thể cho em biết anh đang sử dụng phần mền up tin bất động sản nào ko ạ?

Nguyễn Văn Vinh
Nguyễn Văn Vinh
5 years ago

Dear anh Nhật Pham,
Em Vinh hiện đang tự môi giới tất cả các nhà ở quận Tân Phú – Hồ Chí Minh. Em đang gặp khó khăn ở kênh tìm kiếm khách hàng mua nhà, em toàn dẫn khách đến nhà đang bán và để khách gặp chủ nhà thương lượng giá cả, em không biết em làm như vậy có đúng không nửa. và khách em tìm kiếm thì chủ yếu là trên internet, mong anh Nhật Phạm chỉ em với ạ.