Lý giải sức hút của nhà đầu tư tại khu Nam Rạch Chiếc

Nam Rạch Chiếc – theo đánh giá của Nhật Phạm & các cộng sự là khu vực khá nổi bật trong năm 2016 với 2 dự án mới được ra mắt. Là Palm City của Keppeland và Lakeview City của Novaland. Tháng 11 tới đây khu vực sẽ đón nhận sản phẩm mới Gem Riverside của Đất Xanh Group và Palm Garden, phân khu mới trong Palm City.

Giá bán các dự án căn hộ Quận 2 trong khu vực từ lúc mở bán đến nay tăng rất mạnh, như khu nhà phố cao cấp Palm Residence trong khu đô thị Palm City và khu nhà phố, biệt thự Lakeview City tăng hơn 1 tỷ, có một số căn tăng 1.5 tỷ, tuy nhiên không có nhiều sản phẩm bán lại.

Khu căn hộ cao cấp Palm Heights cũng tăng nhẹ, những căn view sống giá tăng khoảng 200 triệu.

Lý do giá bán khu vực Nam Rạch Chiếc tăng mạnh trong năm qua:

+ Đường Song Hành chính thức động thổ
+ Hạ tầng giao thông hoàn thiện
+ Các dự án bắt đầu hình thành và có cư dân dọn về ở
+ Thông tin khu trung tâm TDTT Rạch Chiếc bắt đầu triển khai

le khoi cong tuyen duong song hanh cao toc

Vậy khu Nam Rạch Chiếc còn gì thu hút khách hàng đầu tư:

Đầu tiên đi sâu vào quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc, với quy mô hơn 90ha, khuôn viên đất chạy dọc đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Mương Kênh. Trong đó được chia làm 3 dự án nổi bật:

+ Palm City đoạn từ nút giao thông An Phú – Mai Chí Thọ đền cầu Mương Kênh với diện tích 30ha. Được Keppel Land đầu tư xây dựng. Hiện tại chỉ có 135 căn nhà phố Palm Residence và 867 căn hộ Palm Heights được mở bán, sắp tới khoảng 800 căn Palm Garden. Đây là một trong những khu đô thị lớn nhất của Keppeland tại Việt Nam.

can ho palm heights
+ Lakeview City từ đoạn Đỗ Xuân Hợp đi vào, dự án được bán rất thành công của Novaland trong năm 2016, với nguồn doanh thu chính từ dự án. Với tổng hơn 1200 căn nhà phố và biệt thự, Shophouse đang hình thành rất đẹp – một điểm sáng nổi bật trong khu vực.
+ Nằm giữa 2 khu đô thị lớn là khu căn hộ cao cấp Gem Riverside Đất Xanh Group sắp ra mắt thị trường cuối năm nay. Tuy chưa chính thức ra mắt những vời uy tín và tiềm lực tài chính của Đất Xanh, đây sẽ là sản phẩm gây sốt thị trường căn hộ quận 2.

can ho gem riverside dat xanh

Khu Nam Rạch Chiếc được triển khai bởi 3 ông lớn trong ngành bất động sản, chắc chắn một điều trong 2 – 3 năm tới, Nam Rạch Chiếc sẽ là một khu đô thị chỉnh chu, hiện đại bậc nhất quận 2.

Vậy giai đoạn này có nên đầu tư vào khu Nam Rạch Chiếc hay không?

+ Cuối năm 2018, đường Song Hành sẽ chính thức lưu thông xe – trục đường nối quận 2 với quận 9.
+ Đối diện là 2 khu đô thị lớn của 2 ông lớn gồm khu Saigon Sports City với quy mô 64ha – đây là khu đô thị lớn nhất của Keppel Land tại Việt Nam và HimLam City quy mô đến 300ha cũng là dự án lớn nhất của HimLam từ trước đến nay. Hiện tại 2 khu đô thị đang san lấp mặt bằng, dự kiến sẽ cuối năm nay.
+ Khu Công nghệ cao quận 9 ( cách 4km ) với nhiều phân khu đang được xây mới trong vài năm tới khi khu vực hoạt động hết công suất sẽ là nơi làm việc của hơn 300.000 kỹ sư chuyên gia nhu cầu nhà ở sẽ gia tăng nhanh chóng.
+ Trung tâm TDTT Rạch Chiếc rộng 180ha sẽ triển khai vào năm 2018, nơi tổ chức Seagame 31

Với tầm nhìn 2 – 4 năm tới, khi các khu đô thị hình thành, đây sẽ là cụm đô thị bậc nhất khu đông, chỉ sau khu Thủ Thiêm.

Trên đây những đánh giá của chúng tôi lý giải sức hút của khu vực Nam Rạch Chiếc, hi vọng giúp ích cho quý khách đang có nhu cầu đầu tư vào khu vực này.

 

Hỗ trợ tư vấn căn hộ Quận 2 – Nhật Phạm & Các Cộng Sự

Hotline tư vấn – 0915.333.387 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments