Nên mua Palm Garden hay Palm Heights để đầu tư ở giai đoạn này?

Nên mua căn hộ Palm Garden hay căn hộ Palm Heights để đầu tư bán lại ở giai đoạn này? Tiếp theo các bài viết chia sẻ nhận định, góc nhìn về dự án căn hộ Palm Garden, Nhật Phạm & cộng sự sẽ chia sẻ nhận định của mình về việc chọn Palm Garden hay Palm Heights để đầu tư trong giai đoạn.

palm garden palm heights ben trong kdt palm city
Phân khu căn hộ Palm Garden và Palm Heights

Những ưu thế chung của Palm Garden và Palm Heights

Vì cùng thuộc KDT Palm City Quận 2 nên Palm Garden và Palm Heights có những ưu thế chung như:

Kết nối nhanh chóng đến Quận 1, các khu đô thị mới, khu dân cư cao cấp tại Quận 2, Quận 9…

Xung quanh đầy đủ các tiện ích cao cấp, phục vụ cho hầu hết nhu cầu sống của cư dân.

Chất lượng môi trường sống tốt nhờ giáp sông Giồng và toàn bộ KDT được xây mới từ đầu nên được quy hoạch thông thoáng, diện tích cây xanh lớn.

Hạ tầng giao thông xung quanh đang được chú trọng, đẩy mạnh thi công, xây dựng, bên cạnh đó dự án trung tâm thể thao Rạch Chiếc phục vụ cho Sea Game 31 cũng đã rục rịch triển khai => sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Cả hai đều là dự án do Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái làm chủ đầu tư. Keppel Land là CDT đến từ Singapore, ông lớn này đã chứng minh được uy tín ở cả khu vực Châu Á. Tiến Phước, Trần Thái cũng là những thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Những điểm khác biệt của Palm Garden và Palm Heights

palm garden keppel land
Phân khu căn hộ Palm Garden

Thời điểm bàn giao 

Dự án căn hộ Palm Garden là giai đoạn thứ 3 của Palm City, đang chuẩn bị để triển khai, dự kiến sẽ bàn giao trong năm 2020. Palm Heights thì đã được triển khai từ 2016 hiện đã xây đến tầng thứ 20, dự kiến sẽ bàn giao trong quý II/2019.

phan khu can ho palm heights
Căn hộ Palm Heights

Phân khúc căn hộ 

Palm Garden được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp, với tiêu chuẩn bàn giao cũng như tiện ích nội khu cao cấp hơn Palm Heights (thuộc phân khúc trung cấp). Mức giá mở bán của dự án căn hộ Palm Garden nhiều khả năng là từ 42 triệu/m2. Mức giá hiện tại của Palm Heights (giao dịch thứ cấp) khoảng từ 38 triệu/m2.

Nhận định về thời điểm chốt lời tốt nhất của Palm Garden và Palm Heights

Ở thời điểm hiện tại, các khách hàng đã mua căn hộ Palm Heights ở những đợt đầu đã có mức lợi nhuận từ 100 triệu tùy theo loại diện tích và hướng view. Tuy nhiên, theo nhận định của chúng tôi, thời điểm này vẫn chưa phải là thời điểm chốt lời tốt nhất. Bởi các yếu tố tăng giá như: đường song hành cao tốc, trường học tas… vẫn chưa hoàn thành. Quý khách hàng nên chờ đợi đến giai đoạn các yếu tố này được hình thành, khi đó mức lợi nhuận sẽ đạt được tốt nhất.

Riêng với căn hộ Palm Garden, thuộc phân khúc chuẩn cao cấp, thì theo kinh nghiệm triển khai bán hàng các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 của chúng tôi. Mức gia sẽ tăng đột biến khi dự án đến giai đoạn bàn giao nhà. Ở thời điểm này, nhìn tổng thể toàn Nam Rạch Chiếc đã bắt đầu sầm uất, dân cư ở Lakeview, Palm Residence, Palm Heights đã về ở tương đối đông, đường song hành đã thông xe từ lâu, không loạt trừ khả năng là nút giao An Phú cũng đã được thi công giai đoạn 1 (hầm chui), một số tiện ích như khu trung tâm thương mại, trường quốc tế Mỹ là đi vào hoạt động được một thời gian rồi.

Trên đây là bài viết chia sẻ ý kiến cá nhân của chúng tôi về việc nên đầu tư bán lại căn hộ Palm Heights hay căn hộ Palm Garden. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích với khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn căn hộ Palm Garden Keppel Land – Nhật Phạm & Các Cộng Sự

Hotline tư vấn – 0915.333.387

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments