Những khu vực tại Quận 2 đang thu hút khách hàng đầu tư

Trong những năm gần đây, khu đông Sài Gòn đang là điểm đến hấp dẫn cho khách hàng đầu tư. Đặc biệt khu vực Quận 2 nơi trung tâm thành phố trong tương lai không xa. Hạ tầng giao thông được nâng cấp, xây dựng mới. Sau đây Nhật Phạm & Các Cộng Sự chia sẽ những khu vực tại Quận 2 đang thu hút đông đảo khách hàng đầu tư quan tâm.

Những khu vực tại Quận 2 đang thu hút khách hàng đầu tư

Khu đô thị Mới Thủ Thiêm

Thủ Thiêm khu vực được đánh giá tiềm năng nhất khu vực Quận 2. Sở hữu vị trí vàng giáp bên Quận 2. Được quy hoạch với quy mô rất lớn và được những chủ đầu tư lớn phát triển. Ngoài ra, trong tương lai không xa, Thủ Thiêm sẽ là khu hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Chỉ vài năm trở lại đây, Thủ Thiêm có nhiều thay đổi lớn. Các tuyết đường chính gần như đã hoàn thành 100%. Nhiều phân khu của những bắt đầu hình thành và một số đã có cư dân dọn về ở. Khu vực này được một số chủ đầu tư lớn phát triển như Đại Quang Minh, Keppel Land, liên minh Trần Thái – Tiến Phước, CII, Lotte …

Một số sản phẩm tiêu biểu của khu vực này.

Empire City

Vị trí: Thuộc phân khu 2b, ngay hầm Thủ Thiêm, Quận 2.
Chủ đầu tư: liên doanh giữa Keppel Land và liên minh Tiến Phước – Trần Thái
Diện tích khu đất: 14.5ha
Tổng số căn hộ: 4500 căn
Quy mô dự án: 11 tòa tháp trong đó 8 tòa cao ốc và 3 tòa dịch vụ.

Dự án có 1 tòa tháp cao 86 tầng cao nhất khu đô thị Thủ Thiêm cũng như cao nhất Việt Nam hiện nay.

phoi canh khu do thi moi thu thiem

Khu Thạnh Mỹ Lợi

Sau nhiều năm trầm lặng bởi trục đường Đồng Văn Cống ( con đường độc đạo vào Thạnh Mỹ Lợi ) có khá nhiều xe Container chở hàng đi qua, gây tình trạng kẹt xe và mất an toàn giao thông. Tuy nhiên, hiện tại cầu ven sông nối từ Đảo Kim Cương ra Mai Chí Thọ đã chính thức động thổ, đã hấp dẫn nhiều khách hàng đầu tư quan tâm khu vực này.

Thời gian qua, khu vực này đón nhận nhiều dự án căn hộ cao cấp và được bán cực kỳ thành công như Diamond Island, Feliz En Vista, Vista Verde, Waterina Suites … Và dự án One Verandah là sản phẩm mới của Mapletree sắp ra mắt thị trường.

Vài nét thông tin về căn hộ One Verandah

Vị trí: Mặt tiền đường Ven Sông, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
Chủ đầu tư: Mapletree ( Singapore )
Diện tích đất: 1.7ha
Quy mô dự án: 5 tòa tháp cao 22 tầng với 779 căn hộ cao cấp
Giá dự kiến: trung bình 50 triệu/m2
Thời gian bàn giao: dự kiến quý 1/2020.

Khu vực Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – Sân Golf Rạch Chiếc

Dù không sở hữu vị trí vàng như Thủ Thiêm, hay hạ tầng đã hoàn thiện như Thạnh Mỹ Lợi. Những khu vực này có những tiềm năng, những yếu tố chờ thúc đẩy giá trị của mình. Được sự góp mặt của những ông lớn trong ngành bất động sản như Keppel Land, Novaland, Đất Xanh, Him Lam phát triển. Tạo nên Cụm đô thị lớn được quy hoạch chỉnh chu bậc nhất khu đông Sài Gòn.

Khu Nam Rạch Chiếc đang được hình thành với những dự án như Lakeview City, Palm City. Cuối năm 2017, khu này sẽ đón nhận dự án căn hộ Palm Garden thuộc Palm City của Keppel Land và Gem Riverside của Đất Xanh Group. Một dự án được đánh giá cao về quy mô, vị trí và dự án Gem Riverside sản phẩm đầu tiên của Đất Xanh tại thị trường Quận 2.

Vài nét về căn hộ Gem Riverside

Vị trí: ngay đường Song Hành cao tốc, khu Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2
Chủ đầu tư và phát triển dự án: Đất Xanh Group
Diện tích khuôn viên dự án: 6.7hecta
Quy mô sản phẩm: 3100 căn hộ
Tình trạng: dự kiến ra mắt vào quý 4/2017

Khu 2 khu Saigon Sports City và 300ha tại Sân Golf Rạch Chiếc Cũ ( dự kiến ông lớn Him Lam sẽ phát triển khu này ) đang trong quá trình san lấp mặt bằng.

Dự án Saigon Sports City khu đô thị lớn nhất của Keppel Land tại Việt Nam hiện nay. Với quy mô 64 hecta, được chia làm 2 phân khu Thể Thao và Căn hộ khách sản. Với 3900 căn hộ cho thị trường căn hộ Quận 2 thời gian tới.

Còn dự án tại Sân Golf Rạch Chiếc theo thông tin chúng tôi nhận được thì Him Lam sẽ triển khai vào đầu năm 2018.

Ngoài ra, khu vực này còn nằm liền kề khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, nơi tổ chức SEA Games 31 ( vào năm 2021 ).

Theo đánh giá của chúng tôi đây là thời điểm cho nhà đầu tư vào khu vực Quận 2, bởi khu vực này chỉ vừa bắt đầu hình thành.

Hãy gọi ngay HỖ TRỢ TƯ VẤN Gem Riverside Quận 2 – 0915.333.387 – Mr Quân

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments