Tiến độ thi công dự án SaiGon Sports City mới nhất 11/2017

Tiến độ thi công tại dự án SaiGon Sports City thời điểm này đang diễn ra như thế nào chắc hẳn đang là mối quan tâm lớn của đa phần khách hàng quan tâm thị trường Quận 2 ở thời điểm quý 4/2017 này.

 

Với việc quy hoạch SaiGon Sports City được Thành Phố duyệt thông qua vào tháng 7 vừa rồi, công trình đã có những chuyển biến nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn 2 – 3 tháng gần đây. Dự án mang hy vọng của cả làng thể thao nước nhà và giá trị quy hoạch toàn khu của thành phố đang diễn ra như thế nào?

Cùng xem qua tiến độ thi công của SaiGon Sports Quận 2 tại Blog NhatPham & các cộng sự.

Quy hoạch tổng thể dự án SaiGon Sports City Quận 2

Dự án SaiGon Sports City là dự án đặc biệt được chú trọng bởi thị trường lẫn ngành thể dục thể thao nước nhà trong những năm qua, đề án này đã được Thành Phố lên kế hoạch rất kỹ lưỡng cùng với quy hoạch đặc biệt rõ ràng để chuẩn bị cho sự kiện thể thao SeaGame diễn ra tại Việt Nam vào năm 2021.

Tổng quy mô của dự án là 64ha trải dài từ Xa Lộ Hà Nội chạy dọc theo Mai Chí Thọ và rạch Mương Kinh, điểm kết thúc nằm giáp với tuyến Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Quy hoạch tổng khu dự án SaiGon Sports City cũng rất rõ ràng và riêng biệt với các phân khu thể thao, thương mại- dịch vụ, giải trí và nhà ở.

phoi canh tong the khu saigon sports city quan 2

Một vài thông số quy hoạch SaiGon Sports Quận 2

Mật độ xây dựng: 25%

Đáp ứng nhà ở cho: 12.000 người.

Tổng số căn hộ: hơn 3000 căn.

Độ cao tháp căn hộ: cao nhất 30 tầng.

Đơn vị triển khai dự án: Keppel Land Singapore và Chiaphua Hồng Kông.

Tổng vốn đầu tư: dự kiến 130 triệu USD giai đoạn 1.

Với quy mô rộng lớn nên SaiGon Sports City Quận 2 sẽ được chia làm 2 giai đoạn triển khai cùng với hai phân khu chức năng riêng biệt được bố trí khoa học tại hai đầu giao thông của dự án.

Phân khu 1 SaiGon Sports City Quận 2

Có quy mô 26ha nằm ở phía Bắc Rạch Mương Kinh giáp Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội.

Giai đoạn 1 sẽ triển khai 3 hệ thống hồ bơi gồm hồ lặn, hồ bơi trẻ em và hô bơi có cầu nhảy thi đấu tiêu chuẩn quốc tế, khu trung tâm thương mại thể dục – thể thao và ban quản lý làng thể dục – thể thao tại đây.

Giai đoạn 2 bao gồm các hạng mục trung tâm huấn luyện, trường học, sân tập; 9 sân tennis và sân vận động có sức chứa 10.000 chỗ ngồi cùng cảnh quan, công viên.

Phân khu 2 căn hộ SaiGon Sports City

Có quy mô 38ha nằm phía Nam Rạch Mương Kinh giáp tuyến Song Hành cao tốc.

Giai đoạn 1 phân khu sẽ triển khai khoảng 675 căn hộ cùng các dịch vụ công cộng, hạ tầng và cảnh quan.

Giai đoạn 2 sẽ tiếp tục hoàn thiện khu phức hợp dự án căn hộ, căn hộ cho thuê và khách sạn đáp ứng nhu cầu của hơn 5000 khách sử dụng.

Trung tâm thương mại phục vụ nội khu, các khu hội nghị – sảnh tiệc và triển lãm cũng được bố trí tại phân khu 2.

Xem ngay: Giá bán căn hộ SaiGon Sports City ra sao

Thời điểm khởi công dự án SaiGon Sports City

Thời điểm khởi công diễn ra vào quý 4/2017, ngay sau khi được Thành Phố thông qua quy hoạch giai đoan 1 tại đây. Với tiến độ thi công hiện tại thì thời gian mở bán sớm nhất cũng rơi vào đầu năm 2018.

Mức giá bán được dự đoán sẽ bằng với mặt bằng giá trung bình tại khu vực là 45 – 50 triệu/m2, mức giá của phân khúc căn hộ cao cấp. Với mức giá bán dự kiến đó, khách hàng sẽ nhận lại được giá trị tương xứng từ môi trường sống tại đây như hệ thống tiện ích, chất lượng dịch vụ và công trình.

Dự án SaiGon Sports City cũng được đàu tư và triển khai bởi hai đơn vị quốc tế có thương hiệu nhiều năm trên thị trường nên khách hàng sẽ được đảm bảo về tiến độ thi công cũng như pháp lý.

Hình ảnh thực tế cập nhật mới nhất tại dự án SaiGon Sports City tháng 11/2017

hinh thuc te ha tang du an saigon sports city

view nhin xa lo ha noi tu saigon sports city quan 2

san lap mat bang tai du an saigon sports city

thi cong saigon sports city quan 2

Đang cập nhật …

Hỗ trợ tư vấn SaiGon Sports City Keppel Land từ Nhật Phạm & Các Cộng Sự

Hotline tư vấn – 0915.333.387

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments