Top 4 dự án căn hộ Keppel Land Quận 2 đang triển khai

Keppel Land đang triển khai ít nhất bốn dự án căn hộ quận 2 tại thị trường khu Đông và tất cả đang ở trong giai đoàn hình thành rất tốt, được đại đa số khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bốn dự án tập trung chủ yếu tại khu vực phường An Phú Quận 2 bao gồm cả 2 khu đô thị City Horse và Nam Rạch Chiếc.

Ngoài 4 dự án tại An Phú này, chủ đầu tư Keppel Land cũng còn một khu dân cư lớn chưa triển khai tại khu đô thị Thủ Thiêm là Empire City – tổ hợp tháp quan sát Thủ Thiêm cao 86 tầng, đây là công trình mang tính biểu tượng của Thủ Thiêm trong tương lai.

Các dự án căn hộ Keppel Land Quận 2

Căn hộ SaiGon Sports City

tong the du an saigon sports city quan 2 tai nam rach chiec

Dự án SaiGon Sports City đang là dự án được thị trường chờ đón nhất ở thời điểm cuối 2017. SaiGon Sports City có quy hoạch kết hợp khu phức hợp thể thao với thương mại và nhà ở, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điểm độc đáo trong thiết kế cũng như quy hoạch của tổng khu.

Dự án được kết hợp với đơn vị Chiaphua đến từ Hồng Kông và có kinh phí dự kiến khoảng 130 triệu USD. Quy mô dự án được chia làm 2 phân khu riêng biệt trong giai đoạn 1 chuẩn bị ra mắt tới đây.

Xem qua bài viết sau nếu khách hàng quan tâm đơn vị Keppel Land đang triển khai SaiGon Sports City: Tìm hiểu chủ đầu tư dự án SaiGon Sports City

hoặc bài viết về

Các đối tác của căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land

Phân khu 1 SaiGon Sports Quận 2

Có quy mô 6ha nằm phía Bắc rạch Mương Kinh bao gồm các hạng mục hồ bơi thi đấu tiêu chuẩn quốc tế và hồ lặn, hồ bơi trẻ em cùng ban quản lý làng thể thao tại đây.

Trung tâm thương mại – dịch vụ phục vụ nhu cầu thể dục thể thao cũng được bố trí tại đây.

Phân khu 2 dự án SaiGon Sports

Có quy mô 6,48ha bao gồm các hạng mục nhà ở cao tầng, hạ tầng và cảnh quan.

Khu nhà ở tòa cao nhất là 30 tầng, đáp ứng 675 căn hộ ra thị trường tương đương chỗ ở dự kiến cho 2.700 cư dân tại đây.

Căn hộ Estella Heights

du an can ho estella heights

Tiếp nối thành công của căn hộ Estella giai đoạn 1 tại khu đô thị City Horse, Keppel Land đã cho triển khai giai đoạn 2 với tên gọi Estella Heights nằm tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội liền kề Estella dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào 2018 và giai đoạn 2 2019.

Estella Heights được chia làm hai giai đoạn triển khai để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu nhà ở đang khan hiếm tại khu vực.

Giai đoạn 1

Triển khai 2 tòa tháp cao 33 tầng, đa dạng loại hình từ 1 – 4 phòng ngủ có diện tích từ 55 – 180 m2. Tổng số 496 căn.

Giá bán của giai đoạn một giao động ở mức 40 triệu/m2.

Giai đoạn 2

Gồm 376 căn cũng nằm trên 2 tòa tháp 3 và 4 đang triển khai, đây là những dạng căn hộ có thiết kế đặc thù riêng biệt dành cho đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp hơn. Mức giá khởi điểm của giai đoạn 2 từ 46 – 54 triệu/m2.

Mặc dù mức giá của giai đoạn hai được đánh giá cao hơn nhưng đẳng cấp sống tại đây vẫn khiến nhiều khách hàng quyết định móc hầu bao để mua ở lẫn đầu tư. Hiện tại 100% số lượng căn hộ 1 và 2 phòng ngủ tại đây đã cháy hàng và đang mở bán 50 căn 3 phòng ngủ và duplex cuối cùng của dự án với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Căn hộ Palm Heights

tong the du an palm city quan 2

Được triển khai từ 2016 và dự kiến bàn giao toàn bộ vào 2019 tới đây. Palm Heights là phân khu rộng 1,68ha thuộc tổng thể Palm City có vị trí ven sông Giồng tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Dự án Palm Heights được triển khai với 3 tòa tháp cao 35 tầng chưa kể tầng hầm chung, loại hình căn hộ phổ biến tại đây là 2 và 3 phòng ngủ có diện tích từ 76 – 123 m2 cùng mức giá khởi điểm từ 30 triệu/m2.

Quy mô Palm Heights gồm 816 căn đa dạng từ office-telm, thương mại, shophouse.

Mật độ sàn: 8 căn/sàn.

Loại hình 2 phòng ngủ: 76 – 85 m2 có 538 căn.

Loại hình 3 phòng ngủ: 105 – 123 m2 có 278 căn.

Căn hộ Palm Garden

Phân khu căn hộ thứ hai tại Palm City dự kiến tung ra thị trường vào khoảng cuối 2017 nằm kế bên Palm Heights và khu thấp tầng Palm Residence. Palm Garden cũng được định vị ở phân khúc cao hơn so với Palm Heights với mức giá dự kiến 45 – 50 triệu/m2 chênh 15 – 20% so với giá thứ cấp hiện tại.

Mặc dù mức giá bán chênh cao hơn so với phân khu cũ nhưng số lượng khách hàng quan tâm dự án Palm Garden không phải không có, nếu không muốn nói là rất khả quan ở thời điểm hiện tại.

Hỗ trợ tư vấn SaiGon Sports City Keppel Land từ Nhật Phạm & Các Cộng Sự

Hotline tư vấn – 0915.333.387

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments