Top các dự án lớn được thị trường quan tâm đang hình thành tại Rạch Chiếc

Rạch Chiếc thuộc An Phú đang là tâm điểm thị trường Quận 2 khoảng thời điểm cuối 2017 này khi có nhiều dự án có tầm quy mô và ảnh hưởng lớn đến thị trường ở cả quận 2 và quận 9. Tổng cộng đang có 3 dự án lớn đang hình thành tại An Phú cùng thời điểm công bố đều dàn trải ở giai đoạn cuối 2017 – đầu 2018, đa phần đều có vị trí nằm trên trục đường Song Hành cao tốc Long Thành.

Những đơn vị chủ đầu tư tại đây đều là những đơn vị lớn, đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và đều được đa số khách hàng tin tưởng.

+ Liên minh Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước sở hữu quỹ đất 30ha ngay Nam Rạch Chiếc có tên thương mại là Palm City, dự án đã triển khai được ½ chặng đường.

+ Keppel Land tiếp tục có quỹ đất lớn với đối tác quỹ đầu tư Chiaphua đến từ Hồng Kông tại dự án căn hộ SaiGon Sports City.

+ Đất Xanh sở hữu quỹ đất liền kề Palm City là Gem Riverside.

Nova Land cũng có quỹ đất tại đây là LakeVỉew City nhưng hầu như đã chuẩn bị hoàn thiện toàn bộ nên danh sách này sẽ không nhắc đến “siêu dự án” này. Khách hàng đang quan tâm khu vực có thể tham khảo qua bài viết này của blog Nhật Phạm và các cộng sự để tìm hiểu qua những dự án có quy mô lớn ở trên đang triển khai ra sao và nhận được tín hiệu như thế nào từ thị trường quận 2.

Khu đô thị Palm City

khu dan cu nam rach chiec

Quy mô: 30ha

Vị trí: Song Hành cao tốc Long Thành – khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Được triển khai vào 1/2016 và dự kiến hình thành 6/2019, dự án có vị trí nằm ngay nút giao An Phú được liên minh Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước làm chủ đầu tư.

Palm City là tổ hợp của hai loại hình nhà ở bao gồm khu thấp tầng và khu cao tầng. Song song với đó, dự án còn được triển khai phát triển kèm theo các công trình dịch vụ khác như trường học, y tế, trung tâm thương mại, mật độ xây dựng của Palm City cũng khá tốt khi đạt 33%.

Thông tin các phân khu dân cư tại Palm City:

+Khu nhà phố Palm Residence:135 căn nhà phố, đã hết hàng.

+ Khu căn hộ quận 2 Palm Heights: 816 căn hộ.

+ Khu căn hộ Palm Garden: sắp triển khai, dự kiến 12/2017.

Mức giá bán hiện tại của khu căn hộ Palm Garden được dự kiến mức 45 – 55 triệu/m2 và được định vị ở phân khúc cao hơn hẳn so với khu vực.

Dự án căn hộ SaiGon Sports City

can ho saigon sports city

Quy mô: 64ha.

Vị trí: Song Hành cao tốc Long Thành.

Được thông qua quy hoạch quý 3/2017, dự án SaiGon Sports City hiện tại đang triển khai những hạng mục đầu tiên. Với đà thi công hiện tại, thì rất có thể thời điểm mở bán sẽ diễn ra vào khoảng thời gian cuối 2017 hoặc đầu 2018.

SaiGon Sports City được triển khai bởi hai đơn vị Keppel Land và Chiaphua Hồng Kông cùng với tổng vốn đầu tư hơn 300 triệu USD. Với quy mô quy hoạch rộng lớn, dự án gồm nhiều dạng công trình phức hợp thể thao, thương mại, dịch vụ, giải trí và khu dân cư cao tầng được chia làm 2 phân khu riêng biệt.

Khu phức hợp thể thao sẽ giáp phía Bắc rạch Mương Kinh và có hướng kết nối trực tiếp ra Xa Lộ Hà Nội, còn khu dân cư sẽ nằm ở phía Nam rạch Mương Kinh và giáp với tuyến đường Song Hành cao tốc.

Dự án dự kiến hoàn thiện trước 2021, đây cũng là địa điểm sẽ diễn ra các hoạt động thể thao tầm cỡ cấp quốc gia hoặc quốc tế trong tương lai.

Tìm hiểu xem:

Chân dung khách hàng dự án SaiGon Sports City

Giới doanh nhân có phù hợp với cuộc sống tại SaiGon Sports City Keppel

Khu dân cư cao tầng sẽ có 6 khu, quy mô 22ha:

+K1: 180 căn.

+K3a: 220 căn.

+K3b: 320 căn.

+K4: 675 căn.

+K5: 580 căn.

+K6: 350 căn.

+ Lô khuyến khích: 675 căn.

Căn hộ SaiGon Sports City được giới chuyên gia dự kiến mức giá sẽ nằm ở mức trung bình so với phân khúc căn hộ cao cấp, từ 45 triệu/m2.

Dự án căn hộ Gem Riverside

du-an-can-ho-gem-riverside

Quy mô: 6,7ha.

Vị trí: Song Hạnh cao tốc Long thành – khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Tuyến đường Song Hành đang trở thành trục đường giá trị nhất tại Nam Rạch Chiếc khi dự án thứ 3 là căn hộ Gem Riverside cũng được triển khai tại đây.

Dự án có hơn 3000 căn hộ thuộc phân khúc trung cấp sẽ được đưa ra thị trường thời điểm cuối 2017 – đầu 2018, Gem Riverside được thị trường đánh giá cao nhờ thiết kế hiện đại và hệ thống tiện ích cao cấp hơn so với thị trường cùng phân khúc.

Được triển khai bởi Đất Xanh, đơn vị bất động sản đã có kinh nghiệm trong việc phát triển dòng căn hộ trên 10 năm tại thị trường – Đất Xanh cũng là đơn vị có thương hiệu trong nước đầu tư bất động sản hàng đầu trên thị trường.

Thông tin khu dân cư Gem Reverside:

+ tổng cộng 6 block.

+ Cao 35 tầng, 3.000 căn hộ.

Dự án Gem Riverside đang được rumor mức giá 35 triệu/m2, đây sẽ là mức giá đầy hấp dẫn khi được tung ta thị trường thời gian tới.

Hỗ trợ tư vấn SaiGon Sports City Keppel Land từ Nhật Phạm & Các Cộng Sự

Hotline tư vấn – 0915.333.387

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments