Chúng tôi cung cấp dịch vụ gì ?

Mua được một bất động sản đã khó, mua được bất động sản phù hợp càng khó hơn. Chúng tôi luôn chia sẻ với khách hàng của mình, bất động sản tốt nhất là phù hợp nhất.

Tư vấn đầu tư : Chúng tôi có 5 chuyên gia ở 3 phân khúc nghỉ dưỡng, căn hộ và nhà phố có khả năng tư vấn đầu tư rất tốt. Họ vừa là chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, vừa là chuyên gia bất động sản. Chính vì vậy, họ am hiểu cách sử dụng các chiến lược, chiến thuật đầu tư hợp lý giúp khách hàng sinh lợi tốt nhất mà vẫn trong vòng an toàn kiểm soát được.

Hỗ trợ chọn nhà Ở : Luôn luôn lắng nghe, và chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bản thân. Nhật Phạm & Các Cộng Sự là những người đã là người đi mua nhà để Ở, nên hiểu những vấn đề khách hàng cần nên biết và nơi nào sẽ phù hợp để khoang vùng cho khách hàng dễ chọn lựa .

Cung cấp giải pháp bán ra : Nhật Phạm & Các Cộng Sự có hệ thống Digital Marketing mạnh bậc nhất VN trong cộng đồng môi giới bất động sản. Nhật Phạm đồng thời là Co-Founder của công ty BđS SaleReal . Chính vì vậy, chúng tôi luôn có giải pháp ra hàng cho khách hàng khi cần thiết. Đây là một trong những lợi thế mà rất nhiều khách hàng tìm được chúng tôi, cũng như quyết định chọn chúng tôi.

Dịch vụ hoàn thiện bất động sản để cho thuê : Rất nhiều nhà đầu tư đã thông qua dịch vụ trọn gói từ hoàn thiện cơ bản, nội thất cơ bản với chi phí rất rẻ của chúng tôi để cho thuê nhà phố – biệt thự và căn hộ. Chúng tôi thay mặt khách hàng quản lý tài sản cho thuê của họ vận hành tốt nhất và ít khấu hao tài sản nhất.

Bạn đang cần dịch vụ gì, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để đem lại những giải pháp hiệu quả và phù hợp với quý khách nhất.

 

 

Mua được một bất động sản đã khó, mua được bất động sản phù hợp càng khó hơn. Chúng tôi luôn chia sẻ với khách hàng của mình, bất động sản tốt nhất là phù hợp nhất.
Tại sao là Nhật Phạm & Các Cộng Sự

Bởi vì chúng tôi luôn đặt ở vị thế của khách hàng để bắt đầu.

Khi tôi đi những bước đầu với blog này, đội nhóm này, tôi chọn “sự tử tế” để phát triển sự nghiệp của mình.

Với tôi sự tử tế không chỉ đến từ những ứng xử với khách hàng mà còn trong cách lựa chọn sản phẩm để tư vấn cho khách hàng. Tôi không áp đặt tư duy, sở thích của mình vào sản phẩm để tư vấn, tôi đặt mình vào vị thế của khách hàng để tư vấn.

Tôi tìm sự phù hợp, đi tìm những điều mà khách hàng của mình thật sự cần, ngay cả khi họ chưa “kịp” đưa tiêu chí đó vào khi đi lựa chọn mua bất động sản.

Bất động sản với chúng tôi xoay quanh chữ hợp, không có bất động sản xấu, không có bất động sản quá đẹp chỉ có bất động sản phù hợp với người này và không phù hợp với người kia.

9 năm kinh nghiệm, trải qua nhiều cấp độ từ sale – quản lý – chuyên gia – chủ doanh nghiệp – nhà đầu tư . Nhật Phạm may mắn được kết hợp với những người đồng nghiệp có cùng tư duy, có những trải nghiệm nghề thậm chí cao hơn mình.

Và điều này giúp Nhật Phạm tự tin tuyên bố rằng “Chúng tôi là một giải pháp hiệu quả” cho khách hàng khi tìm mua bất động sản.

 

Bởi vì chúng tôi luôn đặt ở vị thế của khách hàng để bắt đầu.

Khám phá những bài viết của tôi

Sẽ không quá lo lắng khi phải quyết định mua một bất động sản dù giá trị rất lớn. Nhật Phạm chia sẻ nhiều kiến thức dựa trên kinh nghiệm thực tế 9 năm triển khai tư vấn và đầu tư . Và 2 bài viết dưới đây về căn hộ chung cư và biệt thự biển hi vọng giải đáp phần nào thắc mắc của khách hàng.